อดีตนายกฯสมชาย วงค์สวัสดิ์ ทำพิธีลงนะหน้าทอง กับครูบาน้อยเตชปัญโญ

Share This:

อดีตนายกรัฐมนตรี สมชาย วงค์สวัสดิ์ ทำพิธีลงนะหน้าทอง 9 จุดเพื่อเป็นสิริมงคล โดยมีครูบาน้อยเตชปัญโญ เกจิดังวัดศรีดอนมูลเชียงใหม่ทำพิธีให้ในวันอาสาฬหบูชา

11753670_605341059608334_3814469782900752380_n

วันที่ 30 ก.ค 58 ที่วัดศรีดอนมูล ต.ชมภู อ.สารภี จ.เชียงใหม่ นายสมชาย วงค์สวัสดิ์ อดีตนายกรัฐมนตรีเดินทางมาพร้อมญาติและผู้ติดตามมารับปะพรมน้ำมนต์ ครูบาน้อยให้ศีลให้พร จากนั้นนายสมชาย ได้เข้าไปกราบนมัสการครูบาน้อยแล้วแจ้งสาเหตุที่เดินทางมาวัดมาหาครูบาน้อยเนื่องจากได้เกิดนิมิตรฝันบางอย่างทำให้รู้สึกไม่สบายใจจึงเดินทางมาทำบุญและกราบนมัสการครูบาน้อยเพื่อขอคำแนะนำและให้ศีลให้พร

จากนั้นทางครูบาน้อยก็ได้ทำพิธีลงนะหน้าทองให้กับ นายสมชาย วงค์สวัสดิ์ ในแบบ 9 จุดทั้งที่ตัวหน้าหลัง และที่หน้าผาก ที่แก้มซ้ายขวา ฝ่ามือทั้งสอง รวม 9 จุด จากนั้นก็ได้ทำพิธีโดยใช้ไม้เท้าของหลวงปู่ทิม ทำการสัมผัสจุดทองเปลวทั้ง 9 ที่ตัวของนายสมชาย จากนั้นก็ได้ใช้ไม้เท้าของหลวงปู่ทิม ทำการเป่าคาถา ที่กระหม่อมให้อีก และทางวัดได้มอบ พระรูปหล่อครูบาน้อยให้กับนายสมชาย และสายสิญนจ์สีแดงใส่ข้อมือทั้งสองให้กับนายสมชาย เป็นอันเสร็จพิธี

นายสมชาย วงค์สวัสดิ์ อดีตนายกรัฐมนตรี ได้เปิดเผยว่า ตอนนี้ตนอายุ 68 ปี แล้วและเมื่อวานก็ได้ฝันบางสิ่งบางอย่าง ทำให้รู้สึกไม่สบายใจ และคิดว่าฝันดังกล่าวนั้นจะเป็นความจริงด้วย จึงได้ตัดสินใจเดินทางมาหาครูบาน้อยเตชปัญโญ เพื่อให้พระเดชพระคุณท่าน ได้ให้คำแนะนำ ซึ่งครูบาน้อย ท่านก้ได้ให้คำแนะนำตนเป็นอย่างดี ให้ตน คิดดีเพื่อดีสู่ดี และปล่อยวาง อย่าติดยึดทำใจให้สบาย เมื่อคิดดีสู่ดีพูดดี ทุกอย่างก็จะดี เมื่อได้รับคำแนะนำและได้รับศีลและพรจากครูบาน้อยทำให้ตนรู้สึกสบายใจ อย่างมาก

Comments

comments