ติดตามผลงานของน้องพล ฉลองรัฐ และภาพน่ารักสุดประทับ จากสนามแข่งขัน

Share This:

ติดตามผลงานของน้องพล ฉลองรัฐ นักกอล์ฟตัวน้อย จากจังหวัดเชียงใหม่ตัวแทนจากประเทศไทย และภาพน่ารักสุดประทับใจจากสนามแข่งขัน US KIDS WORLD GOLF CHAMPIONSHIP 2015 โดยน้องพล ฉลองรัฐ จิตรนวเสถียร พร้อมแคทดี้คุณพ่อ พรชัย จิตรนวเสถียร เป็นตัวแทนเด็กไทยลงแข่งขันในรายการดังกล่าว

เราได้รับความกรุณาจากคุณพรชัย จิตรนวเสถียร ผู้สื่อข่าวกิตติมศักดิ์ รายงานผลการแข่งขันวันที่ 2 น้องพลจบด้วยสกอร์ 36 คะแนนรวม 2 วันอยู่ที่ -1 (71) ตามผู้นำร่วมมือวางอันดับ 1 และ 2 ของโลกชาวอเมริกันอยู่ 3 สโตรก -4 (68)
วันนี้น้องพลทีออฟหลุมแรกเข้าป่าส่งผลให้น้องพลขาดความมั่นใจตีลูกเข้าป่าไปถึง 2 หลุม ซึ่งอาจเป็นเพราะแรงกดดันจากคู่แข่งชาวอเมริกันทั้ง 2 คนที่ตีไกลมาก แต่ยังดีที่น้องพลยังสามารถแก้เกมส์กลับมาได้ทำเสียแต้มเพียง 1 สโตรก
น้องพลเริ่มมีอาการหงุดหงิดในหลุมพาร์ 5 ในหลุมที่ 5 และ หลุมที่ 6 จึงเสียโอกาสทำเบอร์ดี้ไปอย่างน่าเสียดาย และเริ่มปรับอารมณ์ได้ในหลุมที่ 7 ถึง 9 จึงจบด้วยสกอร์ แสควร์พาร์ 36
วันพรุ่งนี้ซึ่งเป็นการแข่งขันวันสุดท้าย น้องพลยังคงออกในกลุ่มผู้นำกลุ่มเดิมซึ่งเป็นกลุ่มสุดท้าย หวังว่าด้วยประสบการณ์ที่ได้เล่นด้วยกันในวันนี้จะทำให้น้องพลเล่นได้ตามฟอร์มของตนเองได้ดีมากขึ้น

คุณพรชัยกล่าวว่า “ผมบอกน้องพลว่า ถ้าแพ้เพราะฝีมือเราสู้เค้าไม่ได้ เราต้องดีใจเพราะเราจะได้ประสบการณ์กลับไปพัฒนาฝีมือให้ดีขึ้นแต่ถ้าเราแพ้เพราะ “อารมณ์” ผมจะเสียใจ….ครับ”

ชมภาพความประทับใจของครอบครับ พ่อและลูกให้กำลังใจระหว่างการแข่งขัน มาร่วมลุ้นในวันสุด ที่จะให้น้องพลทำผลงานเพื่อก้าวไปสู่แชมป์

………………………………………………….

Comments

comments