คอนเสิร์ตช่วยเหลือศิลปินล้านนาช่วงหน้าฝน

Share This:

8 สิงหาคม เหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่วัน กับ” คอนเสิร์ตช่วยเหลือศิลปินล้านนาช่วงหน้าฝน ” ณ ร้านอาหาร ครัวรถเสบียง ข้างสถานีรถไฟเชียงใหม่

เมื่อถึงช่วงฤดูฝน ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ชุ่มฉ่ำแก่ชาวนาชาวสวนชาวไร่ ที่จะได้ลงแรงลงมือเพาะปลูกผลิตผลทางการเกษตร แต่สำหรับเหล่าบรรดาศิลปินนักร้อง ถือว่าเป็นช่วงว่างงาน ช่วงเวลาที่รายได้เลี้ยงปากท้องหดหาย ด้วยเหตุนี้ประธานชมรมศิลปินล้านนา ประเสิรฐ คาร์เนชั่น จึงได้ปิ๊งไอเดียที่จะจัดกิจกรรมช่วยเหลือศิลปินล้านนาในช่วงหน้าฝน ให้พอมีรายได้จุนเจือในช่วงที่งานหดหายนี้

โดยกิจกรรมจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคมนี้ กับ ” คอนเสิร์ตช่วยเหลือศิลปินล้านนาช่วงหน้าฝน ” ที่ร้านอาหาร ครัวรถเสบียง ซอยข้างสถานีรถไฟเชียงใหม่ เพื่อช่วยเหลือให้ศิลปินมีรายได้ มีงานในช่วงหน้าฝน ฟังเพลงจากศิลปินล้านนาชื่อดังมากมาย เช่น ไม้เมือง,ณัฏฐ์ กิตติสาร อาร์สยาม,วงนกแล,มุกดา ญาใจ,ตะวัน ศิลปินอิสระ,หนุ่ม ดอนทราย,แซะ วาวี,ดอน นครไทย,เค เศรณี,แคท ศศิพรรณ,ลูกจิ๊บ อรศิษกานต์,ลัคกี้ ศรีอีสาน,ตลกตะหลิว บานแย้ม,โย รักยม,ประเสริฐ คาร์เนชั่น พร้อมนักร้องสาวสวยเสียงดี และนักดนตรีมืออาชีพ

บัตรราคา 199 บาทต่อ 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ที่ ชมรมศิลปินล้านนา 086-3590349,ร้านอาหาร ครัวรถเสบียง,ตะวัน ศิลปินอิสระ,อ้อม ไม้เมือง,เก่ง วีระอนงค์ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดเชียงใหม่หรือซื้อได้ที่หน้างานในวันงาน จัดโดย ชมรมศิลปินล้านนา ตามโครงการช่วยเหลือศิลปินล้านนาช่วงหน้าฝน

…………………………………………….

Comments

comments