วัยรุ่นกลับจากเที่ยวงานฤดูหนาว พบถูกทุบเป็นศพ ค้นตัวพบยาบ้าเกือบ 50 เม็ด

Share This:

กลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ กลับจากเที่ยวงานฤดูหนาวเชียงใหม่ ระหว่างทางถูกกลุ่มวัยรุ่น ที่ขี่รถจักรยานยนต์ ตามหลังเกือบ 10 คัน รุมทำร้ายจนเสียชีวิต แต่ตรวจค้นในกระเป๋ากางเกงผู้ตาย พบยาบ้าเกือบ 50 เม็ด291209

เมื่อเวลา 2 นาฬิกา ที่ผ่านมา หนุ่มวัยรุ่น ถูกกลุ่มวัยรุ่นคู่อริเกือบ 20 คน รุมทำร้ายจนเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนวงแหวนรอบ 2 หน้าอู่ซ่อมรถสมบูรณ์การช่าง ก่อนถึงอุโมงค์ทางลอด ศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่ สภาพศพศรีแตก สวมกางเกงยีนส์ เสื้อลาย สวมรองเท้าผ้าใบสีดำ ในที่เกิดเหตุพบทั้งท่อนไม้ และแท่งปูนซีเมนต์ ที่คนร้ายใช้ทำร้ายผู้ตายจนเสียชีวิต แต่จากการตรวจในกระเป๋ากางเกง ของผู้ตายเจ้าหน้าที่ พบยาบ้าประมาณ 50 เม็ด ส่วนผู้ตายทราบเพียงชื่อเล่น ชื่อ แพ

291216จากการสอบสวน นาย เดชา ดุงจริง เพื่อนที่มาด้วยกันทราบว่า ได้กลับจากเที่ยวงานฤดูหนาว และขี่รถจักรยานยนต์ มาด้วยกัน 2 คันรวม 4 คน ช่วงที่ติดสัญญาณไฟแดง ได้มีกลุ่มวัยรุ่น ขี่รถจักรยานยนต์ตามมาด้านหลัง ประมาณ 10 คัน รวมกว่า 20 คน ได้เบิ้ลรถใส่เสียงดัง และมองหน้า จึงได้พากันขี่รถจักรยานยนต์ หนีลงอุโมงค์ทางลอด แต่กลุ่มวัยรุ่นไม่ได้ขี่ตามมา แต่พอ ลอดอุโมงค์ออกมา พบกลุ่มวัยรุ่นได้ขี่รถจักรยานยนต์ มาดักรอขวางปิดถนนไว้ และพากันเข้ามารุมทำร้าย จนพากันวิ่งหนี แต่ผู้ตายวิ่งหนีไม่ทัน จึงถูกกลุ่มวัยรุ่น ร่วมกันใช้ทั้งแท่งซีเมนต์และท่อนไม้ รุมทำร้ายจนเสียชีวิตคาที่ จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมด ได้พากันขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่าง เร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อจะได้ติดตามจับกุมตัว กลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ มาดำเนินคดีต่อไป และจะได้ขยายผลแหล่งที่มาของยาบ้า ที่พบในตัวผู้ตายด้วย

๐๐๐๐๐๐๐๐๐๐๐๐๐๐๐๐๐๐๐๐

Presspeople : รายงาน

Comments

comments