ตุ๊กๆเลือดร้อนเข้ามอบตัวพร้อมกราบขอโทษทำให้เสียภาพพจน์การท่องเที่ยว

Share This:

สามล้อเครื่องรับจ้างเลือดร้อนเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมกราบขอโทษที่ทำให้เสียภาพพจน์การท่องเที่ยวหลังจากที่มีการขับรถปาดหน้ากับคู่กรณีไปมาจนระงับอารมณ์ไม่อยู่ขับไล่ ชูเท้านิ้วกลางใส่ขณะที่มีผู้โดยสารนั่งไปด้วยด้านเจ้าหน้าที่ดำเนินคดี ขับรถประมาทหวาดเสียว ไม่มีใบอนุญาตขับขี่ ดูหมิ่นผู้อื่นซึ่งหน้า

หลังจากที่โลกโซเชี่ยลได้มีการลงคลิป การขับรถปาดหน้ากันและยกเท้าและชูนิ้วกลางใส่ ระหว่าง รถยนต์ส่วนบุคคลกับรถสามล้อเครื่องรับจ้าง มีเลขติดที่หลังคา 661 โดยในโซเซี่ยล ได้เขียนระบุ  ของดีเชียงให้วันนี้  ดูให้จบ ขอบคุณที่มา โดยคลิปที่ผู้ขับรถยนต์ส่วนตัวนำมาลงนั้น เป็นภาพรถตุ๊ก ๆ ได้ขับไล่รถยนต์คันที่ถ่ายคลิปแล้วโยกเท้าให้ก่อนที่จะแซงขึ้นหน้าแล้วชูนิ้วกลางให้โดยคนในรถยนต์บุคคลดังกล่าวได้บันทึกคลิปแล้วนำมาลงในโซเซียลเฟสบุ๊คของตนเอง และถูกแชร์นำเสนอต่อไปในโลกสังคมออนไลน์ในคลิปได้ระบุว่าเส้นทางที่เกิดเหตุนั้นเป็นบริเวณคูเมือง ถนนท่าแพ อำเภอเมืองเชียงใหม่  โดยหลังจากที่ได้มีการลงคลิปผ่านทางโลกโซเซี่ยล แล้วปรากฏว่ามีการ คอมเมนท์ ด่ารถตุ๊ก ๆ ต่างๆ  นานา ที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ ได้ติดต่อไปยังคนขับสามล้อเครื่องเลือดร้อนรายดังกล่าว มาสอบสวน ทราบชื่อว่านายรุ่งรุจน์  จินาเรือน หรือบอล ชาวบ้านตำบลสันป่าเปา อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่

จากการสวนทราบทราบว่าเหตุดังกล่าวเกิดวันที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมาขณะนั้นตนได้ขับรถรับผู้โดยสารสองคนมาจากขนส่งอาเขตเพื่อไปส่งที่โรงแรมโคซี่อินน์ ถนนสามล้านตำบลพระสิงห์ อำเภอเมือง เชียงใหม่ ขณะขับรถมาถึงแจ่งขะต๊ำ จะเลี้ยวเข้าถนนราชเชียงแสน ตำบลหายยา อำเภอเมือง ได้เปิดไฟเลี้ยวและส่งสัญญาณมือเพื่อขอทาง เข้าสู่ช่องทางซ้าย ระหว่างนั้นได้มีรถฮุนได ซึ่งเป็นรถคู่กรณี ขับมาจากถนนศรีดอนไชย จะเข้าสู่ช่องทางด้านขวาจึงเกิดขับเบียดกัน และเกิดมีการตะโกนด่ากันก่อนที่รถเก๋งคู่กรณีขับแซงไป ตนจึงเกิดความโมโห ได้ยกเท้าขวาให้ผู้อยู่ในรถคู่กรณี หลังจากนั้นพอตนขับแซงรถเก๋งทางด้านซ้าย จึงได้ชูนิ้วกลางโดยไม่ทราบว่ามีการถ่ายคลิปวีดีโอไว้หลังจากนั้นทั้งสองได้ขับรถแยกย้ายกันไปตามทางของตน จนมาทราบอีกครั้งว่ามีการนำวีดีโอดังกล่าวมาเผยแพร่จนเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกตัวมาสอบสวน

หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวนายรุ่งรุจน์ เปิดเผยว่ารู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะตอนนั้นอารมณ์ร้อน ทำไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ จึงอยากกราบขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ทำให้เสื่อมเสียภาพพจน์การท่องเที่ยวและขอโทษผู้โดยสารตลอดจนคูกรณีที่แสดงกิริยาไม่สมควร นอกจากนี้ได้ฝากเตือนถึงเพื่อร่วมอาชีพเดียวกันให้ใช้ความสุภาพในการขับรถตลอดจนแสดงพฤติกรรมที่ดีระหว่างให้การบริการผู้โดยสาร

ด้านพันตำรวจเอกปรีชา วิมลไชยจิต รอง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ได้เปิดเผยหลังจากแถลงข่าวการจับกุมคนขับตุ๊กๆเลือดร้อนว่าขณะเกิดเหตุ บนรถสามล้อเครื่องรับจ้างมีผู้โดยสารอยู่ในรถซึ่งคนขับรถ ขับรถโดยประมาท ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาและดำเนินคดีนายรุ่งรุจน์ ขับรถประมาทหวาดเสียว ไม่มีใบอนุญาตขับขี่ ดูหมิ่นผู้อื่นซึ่งหน้า และส่งตัวให้พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ ดำเนินคดีต่อไป

000000000จบ000000000

Comments

comments