รางวัลนับหมื่นชิ้นรอแจกให้กับเด็กที่สวนสัตว์เชียงใหม่ 14-15 มค.นี้

Share This:

กินฟรีเที่ยวฟรีวันเด็กปีนี้ที่สวนสัตว์เชียงใหม่ 14 -15 มค.นี้ จัดของรางวัลนับหมื่นชิ้นแจกให้กับเด็ก กิจกรรมมากมายได้สนุกสนานตลอด 2 วัน “เด็กไทย ใส่ใจศึกษา พาชาติมั่นคง” ถุงแจกของรางวัลทุกใบพิเศษมีข้อความขอเป็นข้ารองบาททุกชาติไป เลข ๙ เพื่อน้อมลำรึกในพระมาหากรุณาธิคุณต่อในหลวงรัชกาลที่ 9

นายนิพนธ์ วิชัยรัตน์ ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ ฝากข่าวดีถึงผู้ปกครองน้องๆ หนู ๆ วันที่ 14-15 มกราคม 2560 จัดกิจกรรมดีๆในวันเด็กแห่งชาติ ซึ่งภายในงานยังมีหน่วยงานภาครัฐและเอกชนนำของขวัญมาร่วมกิจกรรมกับทางสวนสัตว์เชียงใหม่มากมาย เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้กับน้องๆหนูๆได้แสดงออกถึงความสามารถ ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ พร้อมรับสาระความรู้ทั้งทางด้านการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสัตว์ป่านานาชนิดภายในงานจะได้ตื่นตาตื่นใจกับกิจกรรมต่างๆมากมาย โดยมีของรางวัลกว่า 1 หมื่นชิ้นไว้แจกให้กับเด็ก ซึ่งทุกบรรจุของขวัฐของรางวัลจัดทำพิเศษ ข้อความขอเป็นข้ารองบาททุกชาติไป เลข ๙ เพื่อน้อมลำรึกในพระมาหากรุณาธิคุณต่อในหลวงรัชกาลที่ 9

ภายในงาน มีกิจกรรมลงนามถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่9 นิทรรศการตามรอยพ่อ เศรษฐกิจพอเพียง กิจกรรมตัดผมฟรีเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล มีเกมส์ที่ให้ได้ร่วมสนุกกันอย่างเต็มที่ จุดเวทีใหญ่บริเวณหน้าเวทีการแสดงโชว์ความสามารถสัตว์ และเวทีหน้าส่วนจัดแสดงแพนด้า พร้อมรับของรางวัลและของที่ระลึกมากมาย และยังได้สัมผัสกับเหล่าบรรดาสัตว์ป่าที่น่ารัก ในกิจกรรม มินิซู สวนสัตว์สัมผัสได้ ณ ลานดอกไม้ สวนนายยังก์ พร้อมถ่ายภาพร่วมกับสัตว์ป่าอย่างใกล้ชิด กิจกรรมถ่ายภาพกับจุด Landmark ใหม่ของสวนสัตว์เชียงใหม่ พบกับหมีแพนด้าท้าลมหนาว ณ สวนหลังบ้าน นอกจากนี้ยังมีการแสดงโชว์ความสามารถของสัตว์แสนรู้ รอให้ชมกันอย่างเพลิดเพลิน พร้อมทั้งเหล่าบรรดามาสคอตสุดน่ารัก ที่รอต้อนรับเพื่อเป็นสีสันภายในงานวันเด็กปีนี้อีกด้วย สวนสัตว์เชียงใหม่มอบสิทธิพิเศษให้กับน้องๆหนูๆ ที่มีส่วนสูงไม่เกิน 135 เซนติเมตร เข้าชมสวนสัตว์เชียงใหม่ฟรี นักเรียน ม.ต้น ม.ปลาย แสดงบัตรนักเรียนและแต่งกายชุดนักเรียน เข้าชมสวนสัตว์เชียงใหม่ฟรี ระหว่างวันที่14-15 มกราคม 60 นี้ พร้อมบริการอาหารและเครื่องดื่ม ฟรี ตลอดงาน

Comments

comments