ซูอควาเรียม โชว์ความน่ารักของปลาทะเลหาชมได้อยากทั้งกอด หอม ลูก แปลงฟันปลาหมอทะเล

Share This:

ซูอควาเรียม จัดโชว์นักดำน้ำสวมชุดตัวตลกช่วงวันเด็กปีนี้ พร้อมโชว์ความน่ารักของปลาทะเลหาชมได้อยากทั้งกอด หอม ลูก แปลงฟันปลาหมอทะเลหนัก
กว่า 100 กิโลกรัมและปลาเก๋า เพื่อต้อนรับวันเด็กปีนี้ให้กับเด็กได้ชม ผู้บริหารใจดีให้เด็กเล็กเข้าฟรี ลดครึ่งราคาเด็กโตพร้อมกิจกรรมของรางวัลแจกมากมาย

อีกหนึ่งความน่ารักของปลาทะเล ภายในอุโมงค์ปลาน้ำเค็ม ของเชียงใหม่ ซู อควาเรียม การแสดงโชว์ให้อาหารปลาพากันตื่นตากับความน่ารักของอุโมงค์ปลาน้ำเค็ม ขณะที่นักดำน้ำแสดงโชว์ป้อนอาหารด้วยความเชื่องของปลาน้ำเค็มหลากหลายชนิดที่นำมาจัดแสดงในอุโมงค์ขณะการให้อาหารปลาที่วายน้ำมากินบริเวณจุดแสดงด้าน หน้าปากทางออกของอุโมงค์ปลาน้ำเค็ม ปลาหมอทะเล สีขาวเหมือนเผือกขนาดใหญ่มีน้ำหนักกว่า 100 กิโลกรัม วายมาอย่างช้าๆ เพื่อกินอาหารที่นักประดาน้ำมาป้อนให้ ก่อนจะจับ ลูบที่หัว คาง ลำตัว หอม และแปลงฟันเพื่อทำความสะอาดได้อย่างเชื่องมาก ทำเอานักท่องเที่ยวพากันตื่นเต้นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะชวงวันเด็กปีนี้ที่เด็กจะ ได้ชมความน่ารักเชื่องของปลาทะเลที่อุโมงค์ปลาน้ำเค็ม โดยช่วงเวลาการแสดงแบ่งเป็นช่วงเวลา 10.30 อุโมงค์น้ำจืด ช่วง 11.00 น.อุโมงค์น้ำเค็ม และ 15.00 – 15.30 น. เช่นเดียวกันเป็น 2 รอบ

ส่วนนายนฤทัต เจริญเศรษฐศิลป์ ผู้บริหารเชียงใหม่ ซู อควาเรียม ภายในสวนสัตว์เชียงใหม่ เป็นปีแรกที่นำความน่ารักของนักประดาน้ำป้อนอาหาร แสดงความน่ารักให้ ได้ชมต่างๆที่ไม่แตกต่างกับสุนัขเชื่องน่ารักมาก ปลาเก๋า ชื่อน้ำปิง และปลาหมอทะเล โดยนักประดาน้ำจะชมชุดตัวตลกมาโชว์ให้กับน้องๆ หนูๆ ได้ชมในวันเด็กแห่ง ชาติปีนี้ พร้อมกิจกรรมต่างๆ ของขวัญมากมายแจกให้กับเด็ก โดยพิเศษเด็กเล็กเข้าชมฟรี และเด็กโตลดครึ่งราคา

Comments

comments