ร้านก๋วยเตี๋ยวเชียงใหม่ไม่ธรรมดาพาครอบครัวไปไม่ได้อาจหัวแตก ความสวยความงามของบรรดาสาวเสริฟ์

Share This:

ร้านก๋วยเตี๋ยวเชียงใหม่ไม่ธรรมดาพาครอบครัวไปไม่ได้อาจหัวแตก ความสวยความงามของบรรดาสาวเสริฟ์นักศึกษาความงามความน่ารักเซ็กซี่บางคนถ่ายแบบ ฟริ้ตตี้ รับอีเว้น หารายได้เสริมค่าใช้จ่ายค่าเล่าเรียนไม่ต้องพึ่งพ่อแม่ ด้านเจ้าของร้านเผยเปิดมา 5 สาขาแต่ละสาขาแตกต่างกันโดยสาขาล่าสุดกำลังได้รับความนิยมโดยเฉพาะหนุ่มกินก๋วยเตี๋ยวรสชาดอร่อยสูตรพิเศษ กินไปคุยไปทำให้ไม่เบื่อ

ผู้สื่อข่าวพาไปร้านก๋วยเตี๋ยวขี้เมา สาขา 5 แยกแม่กวง อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ อยู่ในหัวมุมตึกแถวติดสี่แยกขาเข้าเมืองเชียงใหม่ ที่เรียกว่ารานก๋วยเตี๋ยวม่ธรรดา ที่เนื่องแน่นไปด้วยหนุ่มๆ ที่มานั่งกินก๋วยเตี๋ยวแล้วไม่ยอมกลับบ้าน เพราะน้องพนักงานเสิร์ฟ ไม่ธรรมดาที่มีความสวยงามน่ารักแถบด้วยความเซ็กซี่ ที่มาแล้วต้องกลับมากินต่อนั่งกินได้ทั้งวันเพราะร้านนี้เปิดตั้งแต่ 11.00 ปิด 00.00 น.หรือเที่ยงคืน ใครที่มากินก๋วยเตี๋ยวร้านนี้แล้วไม่น่าเบื่ออีกต่อไป
ด้านเจ้าของร้านบอกว่าที่เปิดร้านก๋วยเตี๋ยวแบบนี้เป็นสาขาที่ 5 แต่ละสาขาจะแตกต่างกันแต่จะมีน้องดูแลเสิร์ฟก๋วยเตี๋ยวให้แบบนี้ ซึ่งแต่ละสาขาจะมีจุดเด่นของพนักงาน แต่สาขานี้จะมีความสวย น่ารัก เซ็กซี่ เพราะน้องเป็นนักศึกษา ใช้เวลาว่างจากการเรียนรังานอีเว้น ถ่ายแบบ พริตตี้ พีอาร์ มาค่อยห้บริการดูแลลูกค้าที่มานั่งรับประทานก๋วยเตี๋ยวแล้วไม่เบื่อ จะให้น้องมานั่งพูดคุยได้ ที่เรียกว่าแปลกแวกแนวไม่เหมือนใคร แต่ไม่มีการขายบริการแต่ให้ความเพลิดเพลินจากการทำงาน จากครอบครัว แต่มาที่นี้ขอแนะนำว่าไม่ควรนำภรรยา หรือฟนมาด้วยเพราะจะหัวแตกกลับไปได้ ซึ่งในแต่ละวันจะมีน้องเปนพนักงานเสิร์ฟ เป็น 2 ช่วงจะสลับกันมาและนักศึกษาที่เข้ามาพาสทามกว่า 10 คน


ส่วนก๋วยเตี๋ยว เป็นศูตรตุ๋นยาจีนพิเศามีความหอมกลมกล่อมของน้ำที่รับรองรับประกันว่ามารับประทานแล้วจะรู้สึกถึงความแตกต่างจากก๋วยเตี๋ยวทั่วไป เพราะเครื่องน้ำซุปมีมากกว่า 10 ชนิด การตุ๋นหมู และเนื้อ ก็นุ่มนิ่ม น้ำหอมหวานข้นด้วยเครื่องยาจีนที่ขอบอกกว่าพิเศษสุดๆ นอกจากนี้มีลอกจิ่ม ที่มาร้านนี้ไม่ใช้มีดีแต่สาวเสิร์ฟแต่ก๋วยเตี๋ยวรับรองไม่ธรรมดา ก็จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนชอบกินก๋วยเตี๋ยวแบบชิวๆสบายๆได้พูดคุยกับสาวๆ ไม่น่าเบื่ออีกต่อไปกับการนั่งกินก๋วยเตี๋ยวที่จะก้มหน้าก้มตากินอย่างเดียว
ด้านน้องพนักงาน กล่าวว่าไม่อายเพราะเป็นอาชีพสุจริตที่มาทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟก๋วยเตี๋ยวแบบนี้ เพราะได้ทำงานได้เงินไปใช้จ่ายเป็นค่าหอพัก ค่าเล่าเรียน และใช้จ่ายส่วนตัวโดยไม่ต้องพึ่งรบกวนขอเงินจากพ่อแม่ เพราะอยากได้อะไรก็นำเงินจากการทำงาน ซึ่งมีการอื่นๆ ทั้งอีเว้น PR พริตตี้ ช่วงว่างงานว่างจากช่วงการเรียนก็มารับจ๊อบพิเศษเพื่อหารายได้พิเศษ

Comments

comments