แลนด์มาร์คใหม่ใครหลายคนกำลังมองหาพื้นที่พาไปบอกรักแนะนำสวนสไตล์ฝรั่งเศสที่สวนสัตว์เชียงใหม่

Share This:

แลนด์มาร์คใหม่ใครหลายคนกำลังมองหาพื้นที่พาไปบอกรักแนะนำสวนสไตล์ฝรั่งเศสปรับปรุงใหม่ภายในสวนสัตว์เชียงใหม่ จากฝีมือสวนนงนุช พัทยา ชลบุรี เนรมิตใหม่ใช้เวลาเพียง 20 กว่าวันให้นักท่องเที่ยวชมความสวยงามของพรรณไม้ แนวต้นสนสีสรรของพรรณไม้ได้อย่างงดงาม

ผู้สื่อข่าวพาไปยังสวนสไตล์ฝรั่งเศส ที่ได้ปรับปรุงใหม่ภายในสวนสัตว์เชียงใหม่ ฝั่งตรงข้ามเชียงใหม่ ซูอความเรียม ที่มีปลาฉลากยักษ์ตั้งโชว์อยู่ด้านหน้า ทำให้เป็นีกจุดที่ทำให้บรรดาหนุ่มสาว คู่รัก หรือจะเป้นครอบครัวได้มาถ่ายภาพเซลฟี่จุดใหม่แลนดืมาร์คใหม่ของสวนสัตว์เชียงใหม่ ที่จะได้ชมสวนสวยงาม ได้ปลาฉลากพวกไปด้วย ทำให้วันวาเลนไทน์นี้คู่รัก คนที่ต้องการบอกรักแสดงความรักก็พากันมาท่องเที่ยวเพราะขณะนี้ความงดงามของพรรฒไม้ดอกไม้ต้นไม้ และแนวต้นสนที่มาตั้เป็นกำแพงได้อย่างสวยงามไม่ว่าจะอยู่มุมไหนจุดไหนได้เซลฟี่ ซึ่งจุดนี้หากไม่มีต้นไม้ปิดบังจะมองเห้นวิวตัวเมืองเชียงใหม่ได้บริเวณด้านข้างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่


นายนิพนธ์ วิชัยรัตน์ ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ เผยว่าสวนดังกล่าวได้สวนสวนนงนุช พัทยา จังหวัดชลบุรี นำทีมงานเข้ามาดูพื้นที่ช่วงกลางเดือนมกราคม ก่อนจะลงมือปรับปรุงให้เป็นสไตล์ฝรั่งเศส ใช้ระยะเวลาเพียง 20 วันเศษปรับปรุงพื้นที่เดิมเคยเป็นสวนกุหลาบ หลังจากการเข้ามาช่วยปรับปรุง เพื่อใช้พื้นที่สามารถเดินถ่ายภาพ ผักผ่อนได้สวยงามขึ้น โดยเฉพาะช่วงวันวาเลนไทน์เดือนแห่งความรักที่มีพรรณไม้ดอกไม้ไม้ดอกไม้ใบ ซุ่มที่นั่งสไตล์ฝรั่งเศสได้เข้ามาเที่ยวชมถ่ายภาพความงดงามท่ามกลางสภาพอากาศที่หนาวเย็น แม้จะมาเป็นแบบคู่รัก มาแบบครอบครัวพ่อแม่ลูก หรือครัวใหญ่ หรือจะมาเป็นกลุ่มที่จะได้แลนด์มาร์คใหม่ของการถ่าภาพเพราะเบื้องหลังจะมีปลาฉลากตัวใหญ่

Comments

comments