บิ๊กต่ายอดีตผจก.ทีมเชียงใหม่เอฟซี ก้าวรับตำแหน่งนายกสมาคมกีฬาจังหวัดเชียงใหม่

Share This:

นโยบายแรกปั้นเด็กรุนใหม่เข้าสู่วงการให้มาก เน้นเด็กเชียงใหม่เป็นหลักในการแข่งขันทุกระดับหวัง 4 ปีข้างหน้าเชียงใหม่เจ้ากีฬาหลายระดับ พร้อมพลักดันนำกีฬาระดับชาติ ชิงถ้วยพระราชทานพร้อมกีฬาระดับโลกข้ามาแข่งขันในจังหวัดเชียงใหม่เเพื่อให้กับมากเป็นเมืองแห่งกีฬาให้กลับมาพร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่

ที่โรงแรงสนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ภายในสนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ สมาคมกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ได้จักากรประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2560 ในวาระการรับมอบตำแหน่งพร้อมคณะกรรมการบริหารชุดใหม่ โดยผู้ได้รับเสียงจากชมรมกีฬาของจังหวัดเชียงใหม่เป็นเอกฉันท์ ให้นายมนตรี หาญใจ อดีตผู้จัดการทีฟุตบอลเชียงใหม่ ได้รับเลือกเป็นนายกสมาคมกีฬาตจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งมีการส่งมอบจากนายกสมาคมกีฬาคนเก่า


นายมนตรี หาญใจ นายกสมาคมกีฬางหวัดเชียงใหม่ แบบมาดๆ กล่าวว่าในการทำงานของคณะกรรมร่วมกับชมรมต่างๆ ที่จะเน้นการทำทีมที่นำเยาวชน ยุวชน ของจังหวัดเชียงใหม่เข้ามาเป้นนักกีฬาเป็นหลัก เพื่อส่งเสริม ปั้นเด็กรุ่นใหม่ให้เข้ามาสู่วงการกีฬาเพิ่มมากขึ้นในทุกชนิดกีฬาที่จะเน้นเด็กคนเชียงใหม่เป็นหลัก ในการทำงานตลอด 2 ปีของการบริหารสมาคมกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งผลและดอกที่จะเห้นอีก 4 ปีข้างหน้าที่การกีฬาของจังหวัดเชียงใหม่จะกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่างไรก็ตามพร้อมประสานและพลักดันให้มีการแข่งกีฬาในทุกระดับเข้ามาใช้จังหวัดเชียงใหม่เป็นเวทีการแข่งขันโดยเฉพาะกีฬาระดับชาติที่ขาดหายไปจากจังหวัดเชียงใหม่ โดยเฉพาะการแข่งขันชิงถ้วยพระราชทานต่างๆ ที่จะพลักดันให้กลับเข้ามาแข่งขันในห้วงระยะเวลาดำรงตำแหน่งเพื่อให้จังหวัดเชียงใหม่กลับมามีชื่อเสียง รวมไปถึงการแข่งขันกีฬาระดับโลกที่จะพลักดันให้เกิดในทุกชนิดกีฬา เพราะจะช่วยส่งเสริมให้มีชื่อเสียง ด้านการท่องเที่ยว เศรษฐกิจกลับมากคึกคักในด้านกีฬาอีกครั้ง เพื่อให้กับชาวเชียงใหม่ชื่อเสียงของชาวเชียงใหม่ทุกคน

Comments

comments