หลินฮุ่ยได้กำลังใจล้นหลามจากนักท่องเที่ยวไทยและต่างประเทศถ่ายภาพเซลฟีก่อนปิดโชว์

Share This:

หลินฮุ่ยได้กำลังใจล้นหลามจากนักท่องเที่ยวไทยและต่างประเทศถ่ายภาพเซลฟีก่อนปิดโชว์ ทีมวิจัยเตรียมพร้อมปิดส่วนจัดแสดงแพนด้าหลินฮุ่ยได้อยู่ตามลำพังแบบธรรมชาติเพื่อลดการรบกวนลดความเคลียดช่วงตั้งท้อง ขณะใบไผ่สดอาหารโปรดกินมากกว่า 10 กิโลกรัมต่อวันเตรียมเสริมหน่อไม้

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศส่วนจัดแสดงแพนด้าในร่ม ของแพนด้าช่วง-ช่วงและแพนด้าหลินฮุ่ย ช่งวันหยุดมีนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างประเทศเดินทางไปให้กำลังแพนด้าหลินฮุ่ยจำนวนมากหลังจากทราบว่าในวันที่ 1 มีนาคมจะปิดการแสดงโชว์ของแพนด้าหลินฮุ่ย เพื่อให้อยู่ในพื้นที่เพียงลำพังและพี่เลี้ยงเท่านั้น ลดการรบกวนให้อยู่ในพื้นที่ที่มีความปลอดภัยเหมือนในธรรมชาติของแพนด้าจะแยกตัวไปอยู่ในพื้นที่ของตนโดยไม่ให้แพนด้าตัวผู้หรือสัตว์อื่นที่เป็นศัตรูเข้ามารบกวนได้เพื่อให้ลูกน้อยมีความปลอดภัยมากที่สุดถึงจะตกลูกออกมา


อย่างไรก็ตามหลินฮุ่ยก็ไม่ทำให้นักท่องเที่ยวได้ผิดหวังออกมานั่งกินใบไผ่อย่างเอร็ดอร่อย แสดงความน่ารักให้กับนักท่องเที่ยวได้ชื่นชมอย่างใกล้ชิดก่อนจะงดการแสดงโชว์ที่เลหืออีกไม่กี่วัน ส่วนน้ำหนักของหลินฮุ่ยตอนนี้ขยับไปมาอยู่ที่ 120 -122 ต่อการกินอาหารซึ่งใบไผ่สดเป็นอาหารโปรดขนะนี้กินมากที่สุดในแต่ละวันกว่า 10 กิโลกรัม ซึ่งการกินเพิ่ขึ้นทุกวันเอามาให้กินหมดทุกรอบของการให้อาหาร อีกสักระยะจะเริ่มนำหน่อไม้มาเสริมให้กับแพนด้าหลินฮุ่ย

Comments

comments