กระแสทางโลกโซเซียลกำลังชื่นชมการทำงานตร.จร.ชียงใหม่ ถอดรองเท้าลุยน้ำท่วมอำนวยความสะดวก

Share This:

ผกก.จร.พร้อมเจ้าหน้าที่ ต้องถอดรองเท้าใช้ท้าเปล่าลุยน้ำอำนวยความสะดวกช่วงน้ำท่วมขัง อีกหนึ่งของประชาชนประทับใจการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ
จราจรพร้อม ทหารกองบิน 41 และแขวงการทาง ช่วยกันแก้ไขปัญหาน้ำท่วมขังถึงจะไม่สวมรองเท้าก็ตาม ก่อนสถานการณ์จะเริ่มคลี่คลายลงหลังจากน้ำระบาย

กระแสทางโลกโซเซียลกำลังชื่นชมการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร กลุ่มงานจราจร ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ช่วงเช้าวันนี้ถึงจะมีฝนตกและเกิดน้ำท่วมขังในหลายจุดของตัว เมืองเชียงใหม่ โดยเฉพาะถนนสายมหิดล เป็นถนนขาเข้า-ออกเมืองเชียงใหม่ที่สำคัญการจราจรคับคลั่งเป็นอย่างมากโดยเฉพาะชั่วโมงเร่งด่วนที่ผู้ปกครองต้องพาบุตรหลานไปโรงเรียน คนทำงานรีบเดินทางไปที่ทำงานให้ทันเวลาแต่เกิดน้ำท่วมขังหลายจุด โดยเฉพาะขาออกสนามบินเชียงใหม่ ทำให้พันำตรวจ ฐาปนพงษ์ ชัยรังษี ผู้กำกับการกลุ่มงานจราจรตำรวจภูธร จังหวัดเชียงใหม่พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรเชียงใหม่ ที่ต้องออกมาอำนวยสะดวกใหักับประชาชนตามเส้นทางสี่แยกต่างๆ โดยเฉพาะจุดน้ำท่วมขัง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายคนยัง สวมเครื่องแบบแต่เพื่อให้การทำงานสะดวกยอมถอดรองเท้าออก เดินลุยน้ำ บางนายก็ช่วยเก็บเศษขยะออกจากปากท่อระบายน้ำ บางนายต้องยอมลุยน้ำลงไปช่วยประชาชนที่รถเสีย เค็นรถพ้นจากน้ำ

อย่างไรก็ตามเป็นอีกหนึ่งการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรเชียงใหม่ ที่เรียกว่าทำได้ทุกหน้าที่เพื่อช่วยเหลือประชาชนโดยไม่ห่วงตนเองขอให้ประชาชนได้รับความอำนวยความ สะดวกมากที่สุด โลกโซเซียลพากันชื่อชมถ่ายคลิปภาพนิ่งต่างๆ แชร์การทำงานอยางเข้มแข็งไม่เห้นก็เหน็ดเหนื่อยฝนจะตกแดดจะออก น้ำจะท่วมก็ตาม

Comments

comments