เดอะฮีโร่ TOT ส่งเจ้าหน้าที่แก้ไขสสายโทรศัพท์และอินเตอร์หลุดขาดโดยไม่รอเจ้าอื่นหลังสิบล้อเกี่ยวขาดหลบหนี

Share This:

ทุกข์ชาวบ้านได้รับการช่วยเหลือจาก TOT เชียงใหม่ส่งเจ้าหน้าที่ช่วยเก็บสายโทรศัพท์สายสัญญาณโดยไม่รอให้ทุกผู้บริการเข้ามาแก้ไข หลังรถบรรทุก 10 ล้อเฉี่ยวขาด แล้วหลบหนีมีการเผยแพร่ภาพทางโลกโซเซียล หลังร้องไปหลายหน่วยงานกลับไม่มีการเข้ามแก้ไข เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เผยได้รับภาพจากหัวหน้าให้เข้ามาแก้ไขก็ดำเนินการโดยไม่รอ เพราะจะล้าช้าชาวบ้านเดือนร้อน

หลังจากช่วงบ่ายเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2560 ประชาชนได้แพร่ภาพความเดือนร้อนหลังจากมีรถบรรทุก 10 ล้อ หมายเลข 70-7742 จังหวัดไม่ชัดเจน ได้เข้ามาในนถนนเจริญเมือง ซอย 1 ตำบลวัดเกต อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ได้ขับเข้ามาในซอยในช่วงเวลาเร่งด่วนเพื่อหลบเจ้าหน้าที่ตำรวจในการตรวจจับ เกี่ยวสายโทรศัพท์และสายสัญญาณอินเตอร์เน็ต ที่มัดไว้ รวมกันหลุดขาดลงมาจนทำให้การสัญจรเดือนร้อนเผยแพร่ภาพทางโลกโซเซียลและร้องต่อผู้สื่อข่าว
ล่าสุดเจ้าหน้าที่ TOT โดยนายธงชัย เขียวสวัสดิ์ กล่าวว่าหลังจากเช้านี้หลังจากได้รับภาพสั่งการจากผู้จัดการให้เข้ามาตรวจสอบสายโทรศัพท์และสายสัญญาณของหลายค่ายที่มัดรวม กันแล้วหลุดขาดลงมาทำให้ประชาชนเดือนร้อน หลังจากตรวจสอบแล้วเห็นมีหลายค่ายแต่รอให้มาพร้อมกันก็ใช้เวลานานเพื่อให้ประชาชนได้ใช้สัญจรได้สะดวกปลอดภัยเพื่อ บรรเทาคความเดือนร้อน ก็ดำเนินการยกขึ้นและเก็บสายให้เรียบร้อยแน่หนาขึ้นสูงขึ้นเพื่อไม่ให้หลุดง่ายเหมือนที่ผ่านมา


นางนศกร พัฒนมาศ ประธานกองทุนหมู่บ้านวัดเกต และชาวบ้าน ฝากขอบคุณทางผู้บริหาร TOT ที่เห็นถึงควมเดือนร้อนของประชาชนอันตรายที่จะตามโดยเฉพาะในช่วงค่ำ หาก สายดังกล่าวหลุดขาดมากกว่า ทำให้ผู้ใช้สัญจรเส้นทางดังกล่าวจะต้องเดือนร้อนมาก โดยเฉพาะช่วงฝนตกก็หวั่นเกรงอันตรายมากเพราะไม่รู้ว่าจะมีกระแสไฟหรือไม่ เพราซอยดัง กล่าวจะมีนักท่องเที่ยวต่างประเทศใช้เดินเท้าจำนวนมากจะเข้ามาท่องเที่ยวะย่านวัดเกตแห่งนี้เพราะเป็นแหล่งชุมชนชื่อดังมีความเป็นมานับร้อยปี

 

 

Comments

comments