เดอะแมสแพนด้าช่วงช่วงและหลินฮุ่ยผลิตจากมูลสินค้าใหม่ล่าสุดที่นำมาวางจำหน่ายส่วนจัดแสดงแพนด้า

Share This:

เดอะแมสแพนด้าช่วงช่วงและหลินฮุ่ยผลิตจากมูลสินค้าใหม่ล่าสุดที่นำมาวางจำหน่ายส่วนจัดแสดงแพนด้า กำลังได้รับความนิยมจากบรรดาเด็กนำไปสวมใส่เล่นราคา 99 บาท ส่วนผอ.สวนสัตว์เชียงใหม่เปิดให้แฟนแพนด้าที่มาให้กำลังได้เขียนอวยพรให้แม่หลินฮุ่ยติดไว้ปากทางส่วนจัดแสดงห้องกระจกข้างพ่อช่วงช่วง

ผู้สื่อข่าวรายงานขณะนี้ที่ส่วนจัดแสดงแพนด้า ภายในสวนสัตว์เชียงใหม่ เป็นจุดยอดนิยมของนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างประเทศ โดยเฉพาะเด็กๆ ที่มาชมความน่ารักของแพนด้าสัตว์ทูตสัตวไมตรีจากจีน ที่หาชมได้ยากไทยเป็นหนึ่งในไม่กี่ประเทศทางจีนได้มอบให้จัดแสดง หลังจากทราบข่าวการตั้งท้องแพนด้าหลินฮุ่ย พากันเดินทางให้กำลังใจร่วมลุ้นการมีแพนด้าน้อยนายนิพนธ์ วิชัยรัตน์ ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ ได้เอาใจแฟนคลับที่ต้องการแสดงออกได้ให้เจ้าหน้าที่นำกระดาษพร้อมปากมาให้บริการจัดบอร์ดแบบง่ายข้างฝาตรงข้ามจอถ่ายทอดสดของหลินฮุ่ย ให้กับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเขียนคำอวยพรการให้กำลังใจต่างๆ เป็นที่ระลึก เพราะมีนักท่องเที่ยวหลายคนต้องการแสดงออกแต่ไม่พื้นที่ให้

ขณะเดียวกันล่าสุดวันนี้เจ้าหน้าที่แพนด้าได้นำเดอะแมสแพนด้าออกมาจำหน่าย ราคา 99 บาท ซึ่งผลิตหน้ากากแบบสวมแพนด้าช่วง-ช่วง และหลินฮุ่ย ขึ้นมาเพื่อเอาใจแฟนคลับโดยเฉพาะเดอะแมสรายดัง ที่นำหน้ากากชนิดต่างๆ มาจนเป็นกระแสดังเหมือนหน้ากากทุเรียน ที่ความพิเศษของหน้ากากได้ผลิตมากจามูลขอแพนด้าทั้งสอง เป็นกระดาษทำเป็นหน้ากากขึ้นมาในช่วงนี้ผลิตได้น้อยประกอบหลินฮุ่ยไม่กินอาหารมีแต่ช่วงๆ ทำให้มูลน้อยก็ทะยอยนำมาจำหน่ายก็ได้กระแสตอบรับเป็นของฝากทั้งจากเด็กและผู้ใหญ่ มา แล้วต้องมีสัญลักษณ์ขวัญใจอันดับ 1 ของสวนสัตว์เชียงใหม่

Comments

comments