ผอ.สวนสัตว์เชียงใหม่พึ่งไสยศาสตร์นำพระนารายณ์ทรงครุฑจากพระครูบาน้อย เตชะปัญโญ วัดศรีดอนมูล

Share This:

ผอ.สวนสัตว์เชียงใหม่พึ่งไสยศาสตร์นำพระนารายณ์ทรงครุฑ จากพระครูบาน้อย เตชะปัญโญ มาตั้งขอพรหลังคอกกักหลินฮุ่ย เป็นช่วงใกล้เกิดแพนด้าน้อยมากที่สุด ในห้วง 1-2 วันนี้ลุ้นเห็นแพนด้าน้อยหลังจากมีการหารือจากผู้เชี่ยวชาญจีน

นายนิพนธ์ วิชัยรัตน์ ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ กล่าวว่าหลังจากเราได้ติดตามพฤติกรรมของแพนด้าหลินฮุ่ยของการตั้งท้องในปีนี้ ซึ่งทุกคนได้ทำงานร่วมกันอย่างหนักส่วนตนเองก็ ลุ้นและหวังให้ปีนี้เป็นปีที่ดีที่สุดของการได้แพนด้าน้อยเกิดขึ้น เพราะการทำงานนอกจากทีมวิจัยไทยแล้วยังมีการหารือร่วมกับผู้เชี่ยวชาญจีนโดยเแพาะช่วงสุดท้ายที่หลินฮุ่ยแสดง พฤติกรรมนอนยาวต่อเนื่อง 2 วันติดกัน มีลุกเปลี่ยนสลับที่บางโดยไม่กินอาหาร แต่ใช้เวลาเล้กน้อยไปนั่งทำรัง เป็นสัญญาณสุดท้ายใกล้จะเกิดมากที่สุดก็คาดไว้ในห้วง 1-2 วันนี้ ที่เราทุก คนจะได้เฮร่วมกันอีกครั้งจากการทำงานอย่างหนักตลอดจนชาวไทยที่ได้ร่วมลุ้นให้กำลังใจ ยังเดินทางติดตามการทำงานของทีมงานทุกคนเพราะต้องเหน็ดเหนื่อยเฝ้าติดตามอย่างใกล้ชิด

นอกจากการลุ้นตนก็พึ่งไสยศาสตร์ทั้กกราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์ ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหน ขอพระจากวัดกู่ดินขาวทุกวัน และได้รับมอบพระนารายณ์ทรงครุฑ จากพระครูบาน้อย เตชะปัญ โญ เกจิชื่อดังภาคเหนือ เจ้าอาวาสวัดศรีดอนมูล อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ มาตั้งไว้ที่หลังคอกกักของแพนด้าหลินฮุ่ย ให้เป็นขวัญกำลังใจแก่ทีมงานได้กราบไหว้ขอพร ก็เป็นที่พึ่งทางใจ ของชาวพุทธที่ต้องทั้งวิทยาศาสตร์ และไสยศาสตร์ นำดอกมะลิมากราบไหว้เปลี่ยนให้ทุกวันโดยหันหน้าไปทางทิศตะวันออก ตามคำแนะนำ เพื่อปกป้องคุ้มครองทุกคนให้ได้พรประสบ
ความสำเร็จเห็นแพนด้าน้อยเกิดขึ้นมา

Comments

comments