สู่ๆ นะหลินฮุ่ยอยากดูลูกใจ จะขาดอยู่แล้ว อีกหลายข้อความให้กำลังใจแพนด้าหลินฮุ่ยกำลังอุ้มท้อง

Share This:

นักท่องเที่ยวเขียนข้อความให้กำลังแม่หลินฮุ่ยหลายข้อความสุดน่ารักให้สู่ๆ หลินฮุ่ยยังนอนหลับส่วนทีมอัลตร้าซาวด์เตรียมพร้อมรอให้ความร่วมมือ

ผู้สื่อข่าวรายงานบริเวณทางเข้าส่วนจัดแสดงแพนด้าช่วงช่วง เจ้าหน้าที่ได้นำกระดาษมาให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศเขียนข้อความให้กำลังแพนด้าหลินฮุ่ย ร่วมส่งกำลังใจ แพนด้าหลินฮุ่ยในการอุ้มท้อง และร่วมลุ้นให้มีแพนด้าน้อยตัวที่ 2 ของประเทศไทย มีนักท่องเที่ยวจำนวนมากเขียนติดไว้หลายข้อความต่างให้กำลังใจสู่ๆ อาทิ สู่ๆ นะหลินฮุ่ยอยากดูลูกใจ จะขาดอยู่แล้ว , มีน้องเร็วๆ นะคะ พร้อมวาดภาพหลินฮุ่ยท้อง ,หลินฮุ่ยสู่เพื่อลูกในท้อง ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเด็กที่เขียนให้กำลังใจ

อย่างไรก็ตามทีมผู้เชี่ยวชาญอัลตร้าซาวด์ได้เดินทางมาเมื่อวานนี้ เพื่อเตรียมตรวจสุขภาพและอัลต้าซาวด์ดูพัฒนาการของแพนด้าน้อยว่าเป็นอย่างไร แต่เนื่องจากหลินฮุ่ยยังนอนติดต่อกัน เป็นวันที่ 4 ด้านข้างคอกกักโดยจะสังเกตุได้อยากมีลักษณะเป็นหน้าผาหินบังแต่เจ้าหน้าที่ได้เพิ่มกล้องวงจรปิดเข้าไปเพื่อสังเกตุจุดนี้ เพราะหลินฮุ่ยใช้จุดนี้นอนตลอดเวลา อาจจะเป้นจุดที่ ปลอดภัยมากที่สุดเพราะมีการทำรังให้เห็น และคาดว่าหลินฮุ่ยอาจจะออกลูกน้อยยังจุดขึ้นได้

Comments

comments