ลุ้นนาทีระทึกแพนด้าหลิยฮุ่ยเลียอวัยวะออกลูกทำเอาหัวใจจะวาย ลุ้นวันนี้ 129 วันคนไทยได้เฮหรือไม่

Share This:

ช่วงค่ำนาทีลุ้นระทึกแพนด้าหลินฮุ่ยออกลูกภายในจุดทำรังแรก ทำเอาทีมพี่เลี้ยงสัตวแพทย์ตลอดจนสื่อมวลชนเฝ้าติดตามและการไลน์สดผ่านเฟสบุ๊คของสื่อมวลชน เกือบกลายเป็นวินาทีประวัติศาสตร์ ของการเห้นแพนด้าออกลูกแบบสด นี้เป็นอีกสัญญาณที่แพนด้าหลินฮุ่ยใกล้ออกลูกจับตา1-2 วันนี้คนไทยจะได้เฮกันทั้งประเทศมาติดตามต่อวันที่ 129 ของการตั้งท้อง

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศภายในห้องประชุม สโมสรแพนด้า สวนสัตว์เชียงใหม่ หลังจากเจ้าหน้าที่สวนสัตว์นำทีวีมาติดตั้งเพื่อถ่ายทอดสดจากกล้องวงจรปิด ที่ผ่านมาจากในห้องพี่เลี้ยง ของแพนด้าที่มีการติดตามพฤติกรรมของแพนด้าหลินฮุ่ยซึ่งตลอดตั้งแต่เช้าจนถึงค่ำ หลินฮุ่ยเอาแต่นอนตลอดทั้งวันไม่ลุกไปไหนมีเพียงเปลี่ยนท่าการนอนเท่านั้น แต่มาช่วงเวลา 20.00 น. เริ่มมีการตื่นเปลี่ยนไปมาก่อนจะเดินขึ้นเข้าคอกกักถึง 4 ครั้งได้หายไปครั้งละเกือบ 10 นาที มาช่วงรอบ 3 หลินฮุ่ยนำไผ่หวานมานั่งกินจุดนอนปากทางขึ้นลงคอกกัก ได้นำรังกระดาษ มาปกปิดตัวเอง มาช่วงที่ 4 ได้นำกิ่งไผ่คาบลงไปมาไปจุดทำรังแรกด้านล่าง ก่อนจะใช้เวลาขุ่ยเขียนั่งทำรังแต่วินาทีระทุกลุ้นกันแบบตื่นเต้นของทีมสัตวแพทย์ พี่เลี้ยง และสื่อมวลชนก้มลง ไปเลียมือเลียเท้าอยู่นานและอวัยวะเพศลักษณะจะออกมีการนั่งคลายจะออกลูกนับเป็นช่วงหนึ่งที่หลายวันผ่านมาไม่ได้พบเห็นเพราะหลินฮุ่ยนอนหลับ

อย่างไรก็ตามจากการสอบถามเป็นช่วงของอาการใกล้ออกลูก หลินฮุ่ยได้แสดงอาการแบบนี้ขึ้นมาให้ได้เห็นก็เป็นอีกหนึ่งภาพของการติดตามที่หลายคนตลอดจนประชาชนแทบจะไม่ได้ เห็นหากเกิดขึ้นมาจะเป็นช่วงประวัติศาสตร์เพราะสื่อมวลชนได้ไลน์สดผ่านเฟสบุ๊ค ซึ่งผู้เข้าชมก็จะได้เห็นพร้อมกัน นี้เป็นอีกสัญญาณที่บอกว่าใกล้มากที่สุดหากในห้วง 1-2 วันนี้แสดง พฤติกรรมต่อเนื่องทั้งวันไม่มีการรบกวนใดเกิดขึ้นอาจได้เฮกันทั้งประเทศเร็ววันนี้ และเป็นอีกหนึ่งคลิปของการเลียอวัยวะต่างให้เห็นชัดเจนมาก่อนหน้านี้ ส่วนเช้าวันนี้เป็นวันที่ 129 ของ การตั้งท้องซึ่งเป็นช่วงที่ใกล้เข้าไปสู่ค่าเฉลี่ยของแพนด้าออกลูกที่ 130 -135 วัน

Comments

comments