ผมขอสู้ต่อถึงจะป่วยด้วยโรคหัวใจเต้นผิดจังหวะไม่กลับบ้านที่เชียงใหม่ ขอคว้าชัยฝากทุกคนที่ให้กำลังใจ (มีคลิป)

Share This:

ผมขอสู้ต่อถึงจะป่วยด้วยโรคหัวใจเต้นผิดจังหวะ น้องพล ฉลองรัฐ์ วัย 9 ขวบเตรียมเข้าร่วมแข่งขันกอล์ฟเด็ก 3 รายการได้ล้มป่วยโรคหัวใจ
เต้นผิดจังหวะ ล่าสุดรักษาตัวเริ่มหายเป็นปกติ เตรียมกลับมาฝึกซ้อมร้องขอไม่กลับเชียงใหม่ถึงจะป่วยขอเข้าแข่งขันเพื่อคว้าชัยฝากทุกคนที่ให้กำลังใจจากประเทศไทย

น้องพล ฉลองรัฐ์ จิตรนวเสถียร วัย 9 ขวบ ที่เตรียมเข้าแจ่งขันกอล์ฟ 3 รายใหญ่ของเด็กที่สหรัฐอเมริกา แต่หลังจากเดินทางไปได้ 2 วันทำการ กซ้อมได้ล้มป่วยลงด้วยดรคหัวใจเต้นผิดจังหวะ ล่าสุดอาการเริ่มดีขึ้นออกจากโรงพยาบาลไปพักผ่อนทำตามคำแนะนำของแพทย์เนื่องจากร่างกายอ่อนเพลียจา
กากรเดินทางจึงส่งผลให้อาการของโรคกำเริบขึ้นโดยไม่คาดคิด รายการแรกวันที่ 13-15 กค. Img Academy Junior World Golf Championships 2017 ตอนนี้ก็เดิน ทางไปสนามแต่ยังไม่สามารถลงซ้อมได้เพราะต้องพักผ่อนให้ร่างกายแข็งแรงอย่างเต็มที่ น้องพลก็ขอไปที่สนามแข่งขันถึงจะไม่ได้ซ้อมก็ขอได้เห็นสนามเพื่อ เตรียมพร้อมต่างๆ เพื่อกลับมาฝึกซ้อมในอีก 1-2 วัน

น้องพล กล่าวว่าหลังจากเดินทางมาได้มาฝึกซ้อมได้ 2 วันล้มป่วยด้วยโรคหัวใจเต้นผิดจังหวะจากโรคประจำตัว บอกว่าจุกหน้าอกอย่างมากครับ ซึ่งทางคอรบครัว ที่เชียงใหม่ต้องการหใเดินทางแต่ไม่ขอกลับ เพราะต้องการแข่งขันเพื่อเอาชัยชนะสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยและจังหวัดเชียงใหม่ขอสู้ต่อทำการแข่งขันทั้ง 3 รายการซึ่งเป็นความตั้งใจเป็นอย่างมาก ส่วนโรคหัวใจหากกำเริบขึ้นมาใครก็ไม่รู้จะเกิดขึ้นมาเรื่อยแต่จะขอสู้ต่อมีความมั่นใจเพราะได้กำลังใจจากทุกคน โดย เฉพาะมีพ่อเป็นโค้ช พ่อดูแลเป็นอย่างดีให้กำลังดูแลช่วงเจ็บป่วยทำให้มีกำลังจที่จะสู้ไม่ขอกลับจนกว่าการแข่งขันจะจบลง โดยจะขอเก็บชัยชนะทั้ง 3 รายการ

Comments

comments