เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีคึกคักนักท่องเที่ยวเกือบทะลุ 200% ช่วงหยุดยาว 3 วัน (มีคลิป)

Share This:

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เผยหยุดยาว 3 วันนักท่องเที่ยวคึกคักชมสัตว์ทั้งกลางวันกลางคืน นักท่องเที่ยวเพิ่มเกือบ 200 % นับเป็นอีกแลนด์มาร์คยามค่ำและการพักผ่อนบ้านพักธรรมชาติใกล้สัตว์ป่า

นางเนตรนภา สุทธิธรรมดำรง รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เผยว่าในช่วงวันหยุดติดตอ่กัน 3 วัน วันที่ 8-10 กรกฎาคม 2559 มียอดตัวเลขนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลวันหยุดยาวนี้ มีนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นกว่า 184.69 % โดยเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมาโดยในปี2560 มีนักท่องเที่ยว 9,791คน เพิ่มขึ้นจากปีที่ผ่านมา 6,381 คน โดยเฉพาะกิจกรรมต่างๆ ที่มีในช่วงเย็นนักท่องเที่ยวให้ความสนใจ ยังคงเป็นกิจกรรมหลักในการนั่งรถชมสัตว์ ที่ได้เพลิดเพลินกับการป้อนอาหารสัตว์และชมสัตว์ป่านานาชนิดอย่างใกล้ชิด ซึ่งในช่วงกลางวันจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชมสัตว์ป่าขนาดเล็กและกลางรอบทะเลบสาบ ช่วงเย็นจะมีกิจกรรมต่างและพร้อมนั่งรถรางชมสัตว์กลางคืน

นอกจากนี้ยังตื่นเต้นกับการแสดง Night Predators จำลองพฤติกรรมการล่าเหยื่อของสัตว์นักล่าในธรรมชาติ นักท่องเที่ยวยังให้ความสนใจในการเข้าใช้บริการร้านอาหารยีราฟคาเฟ่ท์ เป็นครอบครัว ซึ่งเป็นบรรยากาศการรับประทานอาหารท่ามกลางเหล่ายีราฟน้อยใหญ่ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีเปิดให้บริการทุกวัน มีกิจกรรมการชมสัตว์อย่างใกล้ชิด หลากรูปแบบ พร้อมการบริการที่พักกลางธรรมชาติครบวงจร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 053-999000

หมายเหตุคลิป ข่าวภาพนำไใช้ไม่ได้รับอนุญาติมีความผิดตามกฎหมาย

Comments

comments