ดอกปทุมมากว่า 1 แสนกำลังออกดอกสวยงาม อุทยานหลวงราชพฤกษ์เชียงใหม่ (มีคลิป)

Share This:

ดอกปทุมมากว่า 1 แสนกำลังออกดอกสวยงาม อุทยานหลวงราชพฤกษ์เชียงใหม่เชิญเที่ยวไม่กลัวฝนชมปทุมมา 100,000 ดอก มีโปรโมชั่นพิเศษสุดมากมายสำหรับคนที่มาเที่ยวงานชมสวนฤดูฝน ในงานชมสวนฤดูฝน (Rainy Season) สำหรับชาวเชียงใหม่-ลำพูน เข้าฟรี เสาร์และอาทิตย์ พร้อมแจกต้น ปทุมมา 1 พันต้นแก่ 1 พันคนแรก

ดร.อาณดา นิรันตรายกุล รองผู้อำนวยการ รักษาการผู้อำนวยการอุทยานหลวงราชพฤกษ์เผยว่างานชมสวนฤดูฝน(Rainy Season) ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม–15 สิงหาคม 2560 เวลา 08.00 – 18.00 น. ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จ.เชียงใหม่ ชมสวนหลากสีสันประดับด้วยดอกปทุมมา 18 สายพันธุ์ จำนวน 100,000 ดอกอาทิ เชียงใหม่เรด เชียงใหม่พิงค์ ขาวมอญมรัง แดงดอยตุง ไจแอ้น นิวเรด แดงกุหลาบ ลานนาสโนว์ ยูคิ กิโมโนเขียวช็อคโกแลต โรสพิงค์ ขาวสโนว์ ลาย 602 สโนว์ไวท์ ลายใหญ่ ไข่มุกสยาม แดงระฆังและยังได้นำดอกปทุมมาจากโครงการพัฒนาพื้นที่สูงแบบโครงการหลวงโหล่งขอด อ.พร้าว จ.เชียงใหม่มาร่วมจัดแสดง ให้นักท่องเที่ยวได้ชมตลอด 1 เดือนเต็ม

นับว่าเป็นแห่งเดียวในภาคเหนือที่ได้รวบรวมปทุมมาหลากหลายสายพันธุ์มาจัดแสดงไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ชมดอกไม้แห่งฤดูฝนที่มีความสวยงามสร้างสีสันในช่วง Green Seasonพร้อมร่วมสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในอุทยานหลวงราชพฤกษ์เพื่อความเป็นสิริมงคล สำหรับนักท่องเที่ยว 1,000คนแรกที่เข้าชมงานจะได้รับดอกปทุมมากลับบ้านคนละ 1 ต้น และเลือกซื้อ ผัก ผลไม้สินค้าแปรรูปที่ปลอดภัยจากเกษตรกรบนพื้นที่สูง ใน “ตลาดเกษตรกร (Farmer’s Market)” ที่จัดขึ้นทุกวันเสาร์-อาทิตย์อีกด้วย

ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสุดมากมายสำหรับคนที่มาเที่ยวงานชมสวนฤดูฝน (Rainy Season) ได้แก่ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ “าวจังหวัดเชียงใหม่และลำพูนเข้าชมสวนโดยไม่ เสียค่าใช้จ่ายเพียงแสดงบัตรประชาชนที่อาคารจำหน่ายบัตรและสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าคนพิเศษของหน่วยงานภาคี นำสลิปใบเสร็จรับเงิน บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็น เตอร์/เซเว่น อีเลฟเว่น/ ซีพี เฟรชมาร์ท (ทุกสาขาไม่จำกัดมูลค่า)/ บัตร Big Card/ บัตร 7 Card/ บัตร BlueCard/ บัตร ATM ธนาคารกรุงไทย/ บัตร ATM หรือบัตร สินเชื่อเกษตรกรสมุดเงินฝากของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) มาใช้สิทธิ์แลกบัตรเข้าชมสวน 1บัตร/ สลิป ต่อ 1 สิทธิ์ได้ทุกวัน ณ จุด จำหน่ายบัตรอุทยานหลวงราชพฤกษ์ที่เดียวเท่านั้นสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีวันคล้ายวันเกิดในช่วงระยะเวลาที่จัดงาน แสดงบัตรประชาชนที่อาคารจำหน่ายบัตรพร้อมรับบัตรส่วนลดชมภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ คนละ 1 ใบสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 053-114110- 5

Comments

comments