รถพี่เสียหรือเป่าสตาร์ทไม่ติดสักที กลายเป็นคลิปฮาผู้เข้าชมวันเดียว 1.3 ล้านวิว แชร์โพสต์ 368 ครั้ง

Share This:

อีกหนึ่งคลิปฮาๆ ที่กำลังได้รับความนิยมแชร์กันไปทั่วดลกออนไลน์ แชร์มาจากเฟสผู้ใช้ชื่อ โก๋แม่แจ่ม ซึ่งเป็นคลิปภาพของผู้สื่อทีวีช่องหนึ่งจังหวัดเชียงใหม่ ได้ถ่ายไว้ ในข้อความระบุ ว่า เมื่อใดคิงจะสตาร์ทรถติด….วันฮือก่ะบ่าติดก้ากุญแจ๋เสียบคาเบาะรถอยู่ตึงบอกแล้ว กุญแจ๋อยู่เพ้ กุญแจ๋อยู่เพ้ ก่ะบ่าสนใจ๋ #โทษฐานของการไม่งดเหล้าเข้าพรรษา Cr./บิ๊ก BillieBig DuckySmile

จากการสอบถามเจ้าของคลิปชื่อเล่น บิ๊ก บอกว่าเมื่อวานได้พบเห็นชายดังกล่าวกำลังสตาร์ทรถจักรยานยนต์ ด้านหน้าตลาดสดอำเภอฮอด จังหวัดเชียงใหม่ ลักษณะเหมือนคนจะเมาสุรา แต่ไม่ใช้ หลังจากใช้เวลาสตาร์ทอยู่นาน ตนจึงได้เดินออกไปบอกแก่ ถึงกับเขินอายแต่บอกว่าได้ลงจากดอยมาซื้อข้าวของแต่ลืมไปว่าไม่ได้เสียบกุญแจไว้จุดสตาร์ทรถ แต่เสียบไว้ที่เบาะจึงสตาร์ท ซึ่งเจ้าตัวไม่ได้เมาสุราแต่อย่างไร แต่ลืมไปว่าที่เสียบเป็นคนละที่กัน ก่อนจะเสียบกุญแจแบบถูกทีขับขี่กลับไป

ส่วนโลกโซเชี่ยลแชร์คลิบวีดีโอ เรื่องฮา ฮา หนุ่มขี้เมาสตาร์ทรถจักยานยนต์ หน้าตลาดสด แต่เสียบกุญแจรถไว้ที่เปิดเบาะท้ายรถ โดยมีผู้เข้าชมภายในวันเดียว 1.3 ล้านวิว และมีผู้แชร์โพสต์ 368 ครั้ง ซึ่งงหลังจากเจ้าของเฟสบุ๊ค โก๋ แม่แจ่ม ได้โพสต์คลิบ พร้อมกับ รายละเอียดไปเมื่อกลางวันของวันจันทร์ที่ผ่านมาทำให้เพื่อนๆในเฟสบุ๊คต่างมาแชร์โพสต์ดังกล่าวถึง 386 ครั้งมีคนเข้าไปกดไลค์ 5,600 คนแสดงความเห็น 2,700 ความเห็นและมียอดวิว 1.3 ล้านวิว บางคนที่เห็นโพสต์ดังกล่าว ต่างแสดงความเห็นด้วยความขำ ผู้ชายคนดังกล่าว หรือบางคนก็เห็นด้วยผู้ที่ถ่ายคลิบดังกล่าวปล่อยให้เจ้าของรถสตาร์ท

Comments

comments