บ้านลึกลับเชียงใหม่ใจดีคุณแม่ลูกจูงกันมาคุณแม่เข้าฟรี 12 สิงหาคมนี้ (มีคลิป)

Share This:

บ้านลึกลับเชียงใหม่ใจดีคุณแม่ลูกจูงกันมาคุณแม่เข้าฟรี 12 สิงหาคมนี้ เนื่องในวันแม่แห่งชาติบ้านลึกแหล่งท่องเที่ยวใหม่ของจังหวัดเชียงใหม่วงแหวนรอบศาลากลางเปิดให้คุณแม่จูงลูกหรือคุณลูกจูงคุณแม่มาเที่ยวฟรีสำหรับคุณแม่เท่านั้น มีกิจกรรมต่างๆมากมายโดยเฉพาะจุกเซลฟีสวยๆงามๆ และพบไดโนเสาร์ พร้อมยกร้านสเต็กชื่อดังเมืองพัทยามาไว้ที่นี่

นายอานนท์เอนกวิชณกุล ผู้จัดการบ้านลึกลับ ตำบลสันผีเสื้อ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ถนนสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี หรือ ถนนวงแหวนรอบสอง เนื่องในวันแม่แห่งชาติปีนี้ ทางบ้านลึกลับได้เปิดโอกาสให้กับบรรดาคุณแม่ได้เข้าเที่ยวชมฟรีตลอดทั้งวัน โดยให้คุณลูกพาคุณแม่หรือคุณแม่จะพาคุณลูกมา คุณแม่ได้สสิทธิ์เข้าที่ชมฟรี ซึ่งภายในบ้านลึกลับมีจัดแบ่งโซนให้ได้เดินเที่ยวชมของบรรดาสัตว์ต่างๆ ที่ตกแต่งไว้ให้เป็นจุดเซลฟี มีทั้งสัตว์จริงและสัตว์ที่ทำขึ้นมาให้ได้สัมผัส

โดยเฉพาะโซนไดโนเสาร์ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบขอบรรดาน้องๆหนูๆ ได้มาเห็นไดโนเสาร์หลากหลายชนิดที่เหมือนมีชีวิตส่งเสียงร้อง พร้อมบ้านบอล รถไดโนเสาร์ให้น้องได้เล่นอย่างสนุกสนาน หรือจะมาของเล่นที่มีไว้ให้น้องๆได้มาเที่ยวเล่นอย่างสนุกสนาน ที่ได้จัดมาล่าสุดร้านอาหารชื่อดังจากเมืองพัทยา เดอะบาร์สเต๊กเฮาส์ เป็นต้นตำหรับจากเมืองพัทยาที่ชื่อเสียงมาอยู่ที่นี่


อย่างไรก็ตามบ้านลึกลับเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ในเมือง โซนวงแหวนรอบกลาง หรือรอบศาลากลางเชียงใหม่ ให้กับนักท่องเที่ยวทุกท่านได้มาเที่ยวชมสัมผัสสิ่งแปลกใหม่อีกแหล่งหนึ่งโดยเฉพาะเด็กๆ จะได้มีกิจกรรมมากมายสามารถแวะมาเที่ยวชมได้จนถึงเวลา 19.00 น. พ่อแม่ผุ้ปกครองสามารถพามาเที่ยวได้ไม่ว่าจะวันหยุด วันธรรดา หลังเลิกเรียนก็มาเที่ยวชมเล่นบรรยากาศยามเย็นได้อีกด้วย

Comments

comments