วันแม่ปีนี้พาไปเที่ยวฟรีที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์ 10- 14 สค.นี้ (มีคลิป)

Share This:

10-14 สิงหาคม 2560 พาแม่เที่ยวฟรีที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์ พร้อมแพ็คเกจ “อุ่นไอรัก” ด้วยกระเช้า ผัก ผลไม้ที่ปลอดภัยมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษแด่คนที่คุณรักที่มีจำหน่ายเฉพาะในงานนี้เท่านั้นเพียงแสดงบัตรประจำตัวประชาชน

เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่
เปิดให้ประชาชนชาวไทยเข้าชมสวนฟรี (โดยไม่เก็บค่าบัตรบำรุงสวน) พร้อมร่วมพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ในช่วงเย็นของวันที่ 12 สิงหาคม 2560
ชมทุ่งดอกปทุมมาบานสะพรั่ง ยลโฉมความงามของกล้วยไม้หลากหลายสายพันธุ์ อาทิ ฟาแลนแวนด้า แอคโคเซ็นด้า และมอคคาร่า พร้อมร่วมเป็นจิตอาสาประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ “99,999 ดอกดารารัตน์ทำจากใจ ถวายพ่อหลวง”

นอกจากนี้ยังพบกับตลาดผัก ผลไม้ปลอดภัยจากเกษตรกรบนพื้นที่สูงในตลาดเกษตรกร(Farmer’s Market) ที่จะยกขบวนกองทัพ “เงาะ พลับ อโวคาโด” สดจากดอยส่งตรงถึงผู้บริโภคพร้อมแพ็คเกจ “อุ่นไอรัก” ด้วยกระเช้า ผัก ผลไม้ที่ปลอดภัยมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษแด่คนที่คุณรักที่มีจำหน่ายเฉพาะในงานนี้เท่านั้นเพียงแสดงบัตรประจำตัวประชาชนที่อาคารจำหน่ายบัตร สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 053-114110- 5

Comments

comments