ฝนนี้ที่รถรางม่อนแจ่มสุดฟิน พัก กิน เล่นท้าทาย กับ ‘โป่งแยง ซิปไลน์ แอนด์ จังเกิ้ล โคสเตอร์’ ที่พักสุดแอดเวนเจอร์ที่เชียงใหม่

Share This:

สำหรับใครที่เป็นนักท่องเที่ยวสายแอดเวนเจอร์ ที่ชื่นชอบความสนุกสนาน ท้าทาย อยากได้ที่เที่ยว และที่พักที่มีกิจกรรมให้คุณได้เล่น ชนิดที่ไม่ต้องออกไปไหนไกล แนะนำให้ตั้งใจอ่านบทความนี้ให้ดี เพราะในช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ หลายคนคงกำลังจะมีแพลนเดินทางขึ้นเหนือ หรือมองหาที่พัก ที่กิน หรือที่เที่ยว ที่เหมาะกับบรรยากาศเย็นๆ ที่กำลังจะหนาวในตอนนี้ รวมไปถึงเหล่านักเดินทางที่อยากได้ที่เที่ยวแบบท้าทายผจญภัย ชนิดที่ไม่มีที่ไหนเหมือน และครบครัน แนะนำให้มาที่

‘โป่งแยง ซิปไลน์ แอนด์ จังเกิ้ล โคสเตอร์’ ที่เดินทางก็ไม่ยาก เพราะว่าตั้งอยู่ในที่ม่อนแจ่ม ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์จากตัวเมืองเชียงใหม่ประมาณ 20-30 นาทีเท่านั้น นอกจากสถานที่นี้จะเป็นที่พักสไตล์เต้นท์สุดชิค ก็ยังมีกิจกรรมให้คุณได้ทำในช่วงปลายฝนแบบนี้

สำหรับไฮไลท์ของที่พักแห่งนี้ ที่ทำแตกต่างจากที่พักอื่นทั่วไป ก็เพราะว่ามีซิปไลน์ รถรางแห่งเดียวในประเทศที่เปิดให้บริการทั้งกลางวันกลางคืน นั่งชิลล์ๆ ชมบรรยากาศของธรรมชาติ  อากาศที่นี่หนาวเย็นได้ตลอดเวลา แม้ว่าจะหน้าไหนก็ตาม โดยเฉพาะยามค่ำจัดที่พักไว้รองรับจะเป็นบ้านแบบสไตล์โมเดิน หรือ จะเป็นกระโจม ก็มีให้ได้เลือกตามควมชื่นชอบ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยยวยอดนิยมของจังหวัดเชียงใหม่ใครมาแล้วต้องไป ” เล่นรถรางเพราะที่นี่มีที่เดียวในประเทศไทย” หรือถ้าใครอยากจะได้ที่พักแนวธรรมชาติ ก็สามารถเลือกจองที่พักแม่ริมอื่นๆ ได้ใน Traveloka ที่มีที่พักให้เลือกหลากหลาย แถมยังราคาดีกว่าที่อื่น เพราะว่ามีโปโมชั่นช่วยลดราคากันอยู่บ่อยๆ อีกทั้งยังไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม เห็นราคาไหนก็จ่ายราคานั้นได้เลย สะดวก และง่ายดายแบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว

ที่ตั้ง 99/9 ดอยม่อนแจ่ม หมู่ที่ 2  ตำบลโป่งแยง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

Comments

comments