Traveloka พาไปเที่ยวไหนมาดูกันบ้านลึกลับแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ ของจังหวัดเชียงใหม่

Share This:

บ้านลึกลับ หรือว่า ‘Hidden Village’ แหล่งท่องเที่ยวใหม่แห่งใหม่ของจังหวัดเชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่บริเวณวงแหวนรอบศาลากลาง มีกิจกรรมให้คุณได้เข้าร่วม และร่วมสนุกต่างๆมากมาย จุดที่โดดเด่นก็คงต้องยกให้กับจุดเซลฟี่สวยๆงามๆ ที่คุณสามารถถ่ายรูปสวยๆ ไปอวดเพื่อนๆ และพบกับหมู่บ้านไดโนเสาร์ ‘Dinosaur Village’ ที่มีรูปปั้นของไดโนเสาร์พันธุ์ต่างๆ ให้ได้ชมกัน พร้อมกับยกร้านสเต็กชื่อดังเมืองพัทยามาไว้ที่นี่ ให้ทุกท่านได้เลือกชิมกัน

 

นายอานนท์เอนกวิชณกุล ผู้จัดการบ้านลึกลับ ตำบลสันผีเสื้อ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ถนนสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี หรือ ถนนวงแหวนรอบสอง บอกว่าบ้านลึกลับมีจัดแบ่งโซนให้ได้เดินเที่ยวชมของบรรดาสัตว์ต่างๆ ที่ตกแต่งไว้ให้เป็นจุดเซลฟี มีทั้งสัตว์จริง และสัตว์ที่ทำขึ้นมาให้ได้สัมผัสโดยเฉพาะโซนไดโนเสาร์ซึ่ง ล้วนแต่เป็นที่ชื่นชอบขอบรรดาน้องๆหนูๆ ได้มาเห็นไดโนเสาร์หลากหลายชนิดที่เหมือนมีชีวิตส่งเสียงร้อง พร้อมบ้านบอล รถไดโนเสาร์ให้น้องได้เล่นอย่างสนุกสนาน หรือในส่วนของโซนของเล่นที่มีไว้ให้น้องๆได้มาเที่ยวเล่นอย่างสนุกสนาน ที่ได้จัดมาล่าสุดก็คือร้านอาหารชื่อดังจากเมืองพัทยา เดอะบาร์สเต๊กเฮาส์ เป็นต้นตำหรับจากเมืองพัทยาที่ชื่อเสียงมาอยู่ที่นี่

อย่างไรก็ตามบ้านลึกลับเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ในเมือง โซนวงแหวนรอบกลาง หรือรอบศาลากลางเชียงใหม่ ให้กับนักท่องเที่ยวทุกท่านได้มาเที่ยว ชมสัมผัสสิ่งแปลกใหม่อีกแหล่งหนึ่งโดยเฉพาะเด็กๆ จะได้มีกิจกรรมมากมายสามารถแวะมาเที่ยวชมได้จนถึงเวลา 19.00 น. พ่อแม่ผู้ปกครองสามารถพามาเที่ยวได้ไม่ว่าจะวันหยุด วันธรรดา หลังเลิกเรียนก็มาเที่ยวชมเล่นบรรยากาศยามเย็นได้อีกด้วย แต่สำหรับคนที่อยู่กรุงเทพฯ รวมถึงจังหวัดอื่นๆ แต่อยากจะเดินทางไปเที่ยวที่หมู่บ้านลึกลับแห่งนี้ ก็สามารถจองตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่ได้ที่ Traveloka ถ้าใครไม่อยากเสียเงินมาก แนะนำให้ลองดูตั๋วไปเชียงใหม่ของสายการบินแอร์เอเชีย ที่มีตั๋วราคาประหยัดให้เลือกจับจองมากมาย ในราคาไม่แพง ยิ่งถ้าหากว่าเลือกดีๆ อาจจะได้ตั๋วไปเชียงใหม่ในราคาไม่เกิน 1 พันบาท แถมยังจองง่าย เวลามีโปรโมชั่นลดราคา ก็จะทำให้ราคาถูกลงไปได้อีก

Comments

comments