นักข่าวฮีโร่หนึ่งความดีร่วมกันช่วยกันดันหินพ้นเส้นทาง ไปแหล่งท่องเที่ยวดังบ้านป๊อก อ.แม่ออน(มีคลิป)

Share This:

กลายเป็นอีโร่กลุ่มนักข่าวเชียงใหม่มาช่วยกันผลักดันหินหล่นทับขวางถนนใกล้แหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง กลุ่มนักข่าวเชียงใหม่ พบหินและดินสไลด์ลงมา
ทับเส้นทางบ้านป๊อก ไปแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังอ.แม่ออน ทำให้รถเข้าและออกสัญจรไม่ได้ ได้ลงมาช่วยกันพลักดันหินให้พ้นเพื่อเปิดการจราจร นักท่องเที่ยวพบเห้นพากันถ่ายภาพแชร์ในโลกโซลเซียล

อีกภาพประทับใจของบรรดานักท่องเที่ยวหลังพบกลุ่มสื่อมวลชนเชียงใหม่ ได้ลงมาจากช่วยกันผลักดันหินก้อนใหญ่ที่สไลด์ลงมาขวางเส้นทางเข้าออกบ้านป๊อก ก่อนถึงแลห่งท่องเที่ยวชื่อดัง ที่นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างประเทศกำลังเดินทางไปเที่ยวชมธรรมชาติของพื้นป่า แต่เกิดฝนตกมาตลอดทั้งคืนจนถึงเช้าทำให้ดินอ่อนตัวสไลด์ลงมาขวางเส้นทางพร้อมก้อนหินขนาดเล็กใหญ่ ทำให้ไม่สามารถเดินทางผ่านไปได้ หลังจากได้ช่วยกันนักท่องเที่ยวที่กำลังจะเดินทางเข้าออก มาพบเห็นก็พากันมาถ่ายภาพแชร์ภาพการรวมพลังและสอบถามถึงว่าเป็นนักท่องเที่ยวหรือเปล่า แต่พอทราบเป็นกลุ่มนักข่าวที่เดินทางมาทำข่าวก็ชื่นชมถ่ายภาพพากันแชร์ในโลกโซลเซียล

ขณะกลุ่มผู้สื่อข่าวพร้อมคณะสื่อมวลชนจังหวัดเชียงใหม่ ได้เดินทางไปทำข่าวแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและแหล่งปลูกกาแฟที่มีคุณภาพและราคาแพงที่สุดของจังหวัดเชียงใหม่ มาพบเจอดินสไลด์ขวางเส้นทางไม่สามารถสัญจรไปได้ลงมาช่วยกันผลักดันหินก้อนใหญ่ให้พ้นเพื่อเปิดช่องทางให้รถสามารถผ่านไปมาได้ในเบื้องต้นเนื่องจากมีนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างประเทศจำนวนมากกำลังเดินทางเข้ามาเพื่อไปแหล่งท่องเที่ยวชมธรรมชาติโดยเฉพาะเดอะไจแอนท์และ ไทยจังเกิล และเที่ยววิถีชีวิตของบ้านป๊อก ตำบลห้วยแก้ว อำเภอแม่ออน ก่อนจะถึงบ้านแม่กำปอง แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติและวัฒนธรรม วิถึชีวิตชื่อดัง

หมายเหตุ นำคลิป ภาพและข่าว ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติมีความผิดพรบ.คอมพิวเตอร์

Comments

comments