รถรางม่อนแจ่มเปิดความท้าทายเพิ่ม จุดฟิวฟินให้นักท่องเที่ยวได้พิสูจน์ แถมเจอเว็ปจีนเปิดขายแพ็กเก็ต(มีคลิป)

Share This:

เว็ปไซด์จีนทำป่วนขายราคาต่ำให้นักท่องเที่ยวจีน ผู้ประกอบการรถรางม่อนแจ่ม เจอเองนักท่องเที่ยวจีนขอซื้อราคาตามเว็ป ซึ่งเป็นโปรแกรมราคาขั้นต่ำ ก่อนจะอธิบายไม่ได้ขายแพ็กเกจตามเว็ป โขณะเดียวกัน เสริมสุขเสริมความสุนและเสริมความฟินรับไฮซั่น จุดให้บริการชิวๆ นั่งชมริมน้ำตก กินกาแฟที่เสี่ยวที่สุดกว่า 15 เมตรบนยอดต้นไม้ 360 องศา พร้อมเสริมมาตรการความปลอดภัยกิจกรรมผจญภัยและรถรางช่วงไฮซีซั่น

นางอารัญญา ทะรินทร์ เจ้าของโป่งแยง ซิปไลน์ แอนด์ จังเกิ้ล โคสเตอร์ เลขที่ 99/9 หมู่ที่2 ต. โป่งแยง อ. แม่ริม จ.เชียงใหม่ กล่าวว่าในช่วงสัปดาห์ที่ผ่าน ได้ปรสบกับเหตุการณืของนักท่องเที่ยวจีนเดินทางวอคอิน เพื่อจะใช้บริการเครื่องเล่นภานใน แต่เนื่องจากดูผ่านเว็ปไซด์ของประเทศจีน ซึ่งมีหลายผู้ประกอบการปรากฎรวมไปถึงสถานประกอบการของตนเอง แต่มีการเสนอขายราคาในแพ็กเก็ตขั้นต้น 800 บาท แต่เป็นแพ็กเกจราคาสูงสุด 2,200 บาท ทำให้เกิดความเข้าใจผิดนักท่องเที่ยวจีนจะเข้าไปซื้อผ่านเว็ปได้มีการพูดคุยทำความใจว่าทางบริษัทไม่มีขายแพ็กเกจ ผ่านเอเจนซี่ตามเว็ปดังกล่าว จะขายตรงอย่างเดียว

อย่างไรก็ตามฝากถึงผู้เกี่ยวให้มีหามาตรการป้องกันเหตุการณืดังกล่าวเพราะในอนาคดหากมีมากจะทำให้ผู้ประกอบการของไทยตกเป็นจำเลยถูกกล่าวหาว่าหลอกลวงได้ ซึ่งของตนเองมีนักท่องเที่ยวหลักคือคนไทยกว่าร้อย 80 มีต่างชาติเพียงร้อยละ 20 ล้วนแต่จะวอคอินเข้ามา หรือผ่านการสอบถามจองไว้กับทางบริษัทเท่านั้น เพื่อลดผลกระทบในอนาคดภาครัฐหรือส่วนที่เกี่ยวหามาตรการดูแลป้องกันเพราะอาจทำให้ประเทศเสียหายเพราะความเข้าใจ

 

ขณะเดียวกันในช่วงไฮซีซั่นที่จะมาถึงได้ปรับเปลี่ยนรองรับให้บริการเพิ่ม จุดนั่งชมวิวริมน้ำตกที่มีความสวยงามสูงประมาณ 5 เมตรเป็นหน้าผาลาดลงมาจะมีจุดนั่งชิวๆ ให้ได้ฟินๆ โดยเฉพาะนั่งเดินกินกาแฟที่เสี่ยวที่สุดบนยอดต้นไม้สูงกว่า 15 เมตร ที่ท้าทายวัดใจของผู้ชื่นชอบชมวิวได้ 360 องศา ส่วนอีกหนึ่งความท้าทายซิปไลน์ระยะ 800 เมตรที่จะไหลผ่านผป่า ผ่านมุมสูงของตัวบ้านพัก ตับรถรางและสายน้ำตกซึ่งเป็นอีกหนึ่งจุดที่เปิดให้ผู้ที่ชมความท้าทายความสูงความสวยงามอีกหนึ่งมุมบนท้องฟ้าได้พิสูจน์ รวมไปถึงบรรยากาศปลายฝนตนหนาวแบบนี้ นอกจากนี้ได้เพิ่มมาตรการดูแลการเล่นรถรางทีมรักษาความปลอดภัยเพิ่มขึ้นเพื่อรองรับดูแลให้กับนักท่องเที่ยวให้สูงที่สุดปลอดภัยมากที่สุดและรับรองว่าไม่มีการชนกันเกิดขึ้น 100 %

 

Comments

comments