รวมโชคแหล่งรวมตลาดทั้งหมดไว้ที่เดียวกันแห่งเดียวในจังหวัดเชียงใหม่(มีคลิป)

Share This:

แหล่งรวมตลาดทั้งหมดไว้รวมกันตลาดสด ซูปเปอร์มาเก็ต ตลาดนัด ช้อปปิ้งมอลล์ เพิ่มทางเลือกจัดตลาดนัดที่มีความหลากหลายของสินค้าทั้งในห้าง
นอกห้างมาจัดจำหน่ายเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว รวมช้อปรวมโชคที่มีร้านค้ากว่า 270 ร้าน มีการแสดงจากเวทีใหญ่ลงมาการแสดงประกวดความสามารถของเด็กๆ ทำให้ตลาดนัดเป็นตลาดน่าช้อปมีจันทร์และอังคาร

ที่ตลาดรวมโชด ถนนสายเชียงใหม่-แม่โจ้ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ได้เปิดตลาดนัดขึ้นมาซึ่งภายในตลาดรวมโชคมีตลาดสด ซุปเปอร์มาเก็ต ยังเปิดตลาดนัดรวมช้อป ทุกวันจันทร์และอังคาร นายธาตรี ตะลุณเพธย์ เจ้าของกล่าวว่าป็นการเปิดตลาดทั้งหมดมารวมไว้ที่นี้ ให้ประชาชและนักท่องเที่ยวได้มีความหลกหลาย จากปกติตลาดสด เพิ่มซูปเปอร์มาเก็ต ที่เป็นตลาดในห้องแอร์ และรวมโชคมอลล์ที่เป็นแหลงช้อปปิ้งสินค้าจากต่างประทศและชื่องดัง

อย่างไรก็ตามจะกลายเป็นชั้นนำของจังหวัดเชียงใหม่ ให้เป็นทางเลือกของผู้มาใช้บริการตลอดจนนักท่องเที่ยวได้มีทางเลือกของตลาดทั้งหมดมารวบรวมกันไว้ที่นี้เพียงแห่งเดียวมาแล้วได้ความหลากหลายของตลาดที่คุณต้องการโดยเฉพาะตลาดนัดรวมช้อปมีร้านค้ากว่า 270 ร้าน พร้อมการแสดงต่างๆ นำมาไว้ให้ได้ชม การแสดงดนตรีและความสามารถของเด็ๆ โดยการจัดงานจะเปลี่ยนแปลงรูปแบบทุก 3-4 เดือน เป็นตลาดนัดที่มีสีสัน เพลิดเพลิน สนุกสนาน ได้ความอร่อยอาหารชื่อดัง สินค้าราคาถูก ผลผลิตจากเกษตรกรมาให้ได้ช้อปแบบจุใจเป็นตลาดเดียวของจังหวัดเชียงใหม่รวมตลาดไว้ด้วยกัน

Comments

comments