อส.สาวแม่แตง เชียงใหม่สายน้ำหวานครบรสสวยใสเผ็ดดุแซบแถมแกร่งสวยที่สุดในประเทศไทย (มีคลิป)

Share This:

 

งามแต้เน้อเจ้า อส.สาวแม่แตง ! เจียงใหม่ จากเพจปลัดอำเภอพันธุ์เหล็ก เผยแพร่ภาพ อส.หญิงที่สวยที่สุดของประเทศ คือ กองร้อย อส.จ.เชียงใหม่ ที่ 1 นางสาววราภรณ์ จันทร์เดช หรือน้องขวัญ จนกระแสดังโพสต์แชร์สนั่นโลกโซเซียล ทำให้ เพจ ข้าราชการไทยหัวใจเพื่อชาติ ตอบถามนำเรื่องราวความสวยของอส.หญิงสวยที่สุดของประเทศไทย มาเผยแพร่พร้อมภาพของสาวหวาน สวย แกร่ง เผ็ด ดุ และสุดฟินๆให้ได้ชม เรียกน้ำย่อย

หลังจากเพจปลัดอำเภอพันธุ์เหล็กและเพจข้าราชการไทยหัวใจเพื่อชาติ มีการจัดอันดับอส.หญิงที่สวยที่สุดของประเทศนางสาววราภรณ์ จันทร์เดช หรือน้องขวัญ กองร้อย อส.จ.เชียงใหม่ ที่ 1 อายุ 25 ปี ชาวอำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ แล้วนำเรื่องราวมาลงจนกระแสโลกโซลเซียลกระหึ่มถึงความสวย หวาน แกร่ง เผ็ดดุ ผู้สื่อข่าวได้ติดตามพบน้องขวัญ ขณะกำลังปฎิบัติหน้าที่ในชุดอส. ณ หอประชุม80 พรรษาฯ กล่าวว่าหลังจากได้มีการคัดเลือกอส.หญิงจากการโหวตของบรรดาอส.ทั่วประเทศ มีการแชร์ไปตามเพจทำให้มีคนรู้จักมากยิ่งขึ้นมีการเข้ามาคอมเม้นมากจากเพื่อนและคนที่รู้จัก ส่วนตนสามารถผ่านการสอบคัดเลือกเป็นอส. ได้ 2 ปี จากที่เคยเป็นลูกจ้างทำงานที่บก.อยู่ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ พอมีการเปิดสอบก็เลยไปสมัครสอบร่วมกับผู้ชายราว 30 -40 คน แต่รับ 1 ตำแหน่ง แต่ตัวเองติดอันดับ 1 สำรอง ก่อนจะถูกเรียกมาติดเป็นอส.ในปัจจุบัน ส่วนการสอบมีวิ่ง 2 กม. ดันพื้น และซิทอัพ ได้ 45-50 ครั้ง ทำให้ได้คะแนนอันดับหนึ่งส่วนภาพที่นำมาลงก็เป็นแต่ละวงในการทำงานก็ต้องอีกรูปแบบ ช่วงวันหยุดวันท่องเที่ยวก้ขอสวยๆใสๆ ตามแบบสาวๆ ส่วนชุดวายน้ำก็จบการแข่งขันไปทะเลก็เลยขออวดหุ่นสวยสักนิดหนึ่งคะ

อย่างไรก็ตามการที่ตนเองได้รับการโหวตจากพี่ๆเพื่อนอส. ให้มีความสวยอันดับ 1 นั้นก็ไม่ได้มองว่าตนเองสวยอะไร แต่คงเป็นเพราะหลายคนมองจึงขอขอบคุณทุกคนที่ให้ตนเองสวยอันดับหนึ่งจากคะแนนที่ได้รับ หลังจากนี้กลายเป็นที่รู้จักของคนมากขึ้นการปฎิบัติตนก็จะตั้งใจทำงานปกติ ซึ่งตนเองก็ทำเป็นตัวอย่างให้กับน้องๆเยาวชน และเพื่อนๆ ในการทำงานและการออกกำลังเป็นแรงบันดาลใจให้หลายคนมารักสุขภาพดูแลตัวเองให้มากยิ่งขึ้น

หลังจากเพจ ปลัดอำเภอพันธุ์เหล็ก เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน เวลา 20:49 น. Admin ได้รับการแนะนำมาจากสมาชิกกองอาสารักษาดินแดนว่าอยากให้ลงรูป น้องขวัญ อส.หญิงที่สวยที่สุดของประเทศไทยในขณะนี้ โดยได้รับการโหวตจากสมาชิกกองอาสารักษาดินแดนในภาพรวมว่าเป็น อส.หญิงที่สวยที่สุดของประเทศไทย และเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่ อส.ผู้กล้านักรบประชาชน Admin จัดให้ครับ*****พิกัด อส.หญิงที่สวยที่สุดของประเทศ คือ กองร้อย อส.จ.เชียงใหม่ ที่ 1 Cr. น้องขวัญ วราภรณ์

ก่อนเพจข้าราชการไทยหัวใจเพื่อชาติ ได้เพิ่มรูปภาพใหม่ 16 ภาพ 24 พฤศจิกายน เวลา 13:02 น. ช่วงนี้โลกโซเชี่ยลไลค์และแชร์กระจายเรื่องราว อส.หญิงที่สวยที่สุดในประเทศไทย และเรื่องราวของเธอเป็นที่สนใจอย่างถล่มทลายในโลกออนไลน์เพราะเธอทั้งสวยระดับดารา หุ่นดี ความสามารถหลากหลาย เช่น การยิงปืน การต่อสู้ป้องกันตัว และการเป็นนักกีฬาเพาะกาย และอื่นๆอีกมากมาย ทางเพจเราจึงรีบให้ทีมงานเข้าไปสัมภาษณ์เธอโดยด่วน และเธอก็ยินดีให้ข้อมูลพร้อมกิริยาอ่อนน้อมสุภาพเรียบร้อยและให้ข้อมูลอย่างเป็นกันเอง เรามาทำความรู้จักกับเธอได้เลยค่ะ #แนะนำตัวกับแฟนเพจหน่อยค่ะ สวัสดีค่ะ ชื่อนางสาววราภรณ์ จันทร์เดช หรือน้องขวัญค่ะ


#ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ไหนอย่างไรค่ะ ตอนนี้ขวัญทำงานอยู่ที่ทำการปกครองจังหวัดเชียงใหม่ กลุ่มงานความมั่นคงค่ะ
#แรงบันดาลใจอะไรในการมาเป็นสมาชิกกองอาสารักษาดินแดนค่ะขวัญชอบงานบริการค่ะ เพราะรู้สึกว่าเราได้ทำให้คนอื่นพอใจ ทำให้คนอื่นยิ้มได้ ใจเราก็ยิ้มด้วยมันมีความสุขค่ะ พอได้มีโอกาสมาทำงานที่ห้องป้องกัน(เป็นลูกจ้าง) ขวัญก็ได้รู้จัก อส. ได้เห็นการทำงานของพี่ๆ คือมันต่างจากทหาร ตำรวจตรงที่ว่า อส.เราสามารถทำงานในพื้นที่บ้านเกิดของเราได้ ยิ่งถ้าเราเป็นคนในพื้นที่อำเภอไหนเราก็สามารถอยู่อำเภอนั้นได้ ซึ่งเราจะสามารถพัฒนาชุมชนบ้านเกิดของเราให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้ค่ะ ขวัญเลยสมัครมาเป็นอส.ค่ะ #น้องขวัญเป็นชาวจังหวัดอะไรค่ะ ตอบเชียงใหม่ค่ะ
#น้องขวัญหุ่นดีมากๆฟิตแอนด์เฟิร์มแบบนี้มีวิธีการดูแลตัวเองให้ดูดีอย่างไรบ้างค่ะ หลักการง่าย ๆ ในการออกกำลังกายให้เราดูดีได้คือ เอาออกให้เท่ากับเอาเข้า คือเรากินมากแค่ไหนก็เบิร์น ออกเท่านั้น แล้วเราจะมีความสุขกับการกินค่ะ กินไปหุ่นดีไป 555 #ได้ข่าวว่าน้องขวัญเป็นนักกีฬาเพาะกายด้วยน้องขวัญชื่นชอบในกีฬานี้อย่างไรค่ะ

สำหรับขวัญเสน่ห์ของกีฬาเพาะกายคือ ความงามของลายกล้ามเนื้อที่คมชัดและมีความสมส่วนค่ะ โดยเฉพาะของผู้หญิงขวัญชอบดูมากกกเลย มันเป็นอะไรที่สวย น่าชื่นชมสำหรับคนที่เขาสามารถทำออกมาได้ดีค่ะ เพราะไม่ใช่ใครก็ทำกันได้ง่ายๆ เพราะมันต้องใช้เวลาในการซ้อมและวินัยการกินสูงมาก #เป็น #อส.#จะช่วยเหลือประเทศชาติอย่างไรบ้างค่ะ,ไม่มีอะไรที่อส.ทำไม่ได้ ทำไม่ไหว ทำไม่ทันค่ะ สำหรับขวัญถ้ามีคำสั่งมาให้ปฏิบัติหน้าที่ไหน ขวัญก็จะตั้งใจทำให้สุดความสามารถ และคอยสอดส่อง คอยช่วยเหลือประชาชน ให้มากเท่าที่ขวัญจะสามารถทำได้ค่ะ#คติประจำใจของน้องขวัญคืออย่าให้อดีตมากำหนดอนาคตแต่จงใช้อนาคตลบล้างอดีต #น้องขวัญสมาชิกกองอาสารักษาดินแดนที่สวยที่สุดของประเทศไทย #ข้าราชการไทยหัวใจเพื่อชาติ Cr.วราภรณ์ จันทร์เดช

ส่วนน้องขวัญ กล่าวว่านอกจากทำงานเป็นอส.หญิงประจำกองบังคับการกองร้อยอส. จังหวัดเชียงใหม่ ยังใช้เวลาว่างทำอาหารคลีนเพื่อสุขภาพจำหน่ายและส่งให้ักบลุกค้า ยังชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะกีฬาเพาะกายและเพาะกายและฟิตเนส เลยเริ่มแข่งขันในปีที่ผ่านมาเป็นครั้งแรกตื้นเต้นมากจนเป็นลม แต่ก็ได้ประสบการณ์ที่ดี ซึ่งตอนนี้ก็จะเข้าร่วมแข่งขันในปีนี้ก็กำลังอยู่ในช่วงลดน้ำหนัก ควบคุมอาหาร เพื่อเข้าร่วมอีกครั้งก็ว่าไว้เข้าร่วมการแข่งปีละ 1-2 รายการ นอกจากนี้ยังออกกำลังการซ้อมมวยด้วย ส่วนตอนนี้หัวใจไม่ว่าเสียแล้ว

Comments

comments