ห้างดังย่านเศรษฐกิจและร้านอาหารเริ่มทำต้นคริสต์มาสสูงเกือบ 5 เมตรประดับด้วยไฟอย่างสวยงาม(มีคลิป)

Share This:

ใครหลายคนที่เดินทางมาจังหวัดเชียงใหม่โดยเฉพาะย่านท่องเที่ยวย่านเศรษฐกิจดังนิมมานเหมิทร์ สี่แยกรินคำห้างดักำลังตกแต่งต้นคริสต์มาสกว่า 5 เมตรสีเงินและทอง พร้อมไฟหิ่งห้อยนับแสนดวง ขณะที่ร้านอหารสร้างจุดแลนด์มาร์คให้เซลฟี่ต้อนรับคริสต์มาสส่งท้านปีเก่าต้อนรับปีใหม่ทามกลางสภาพอากาสหนาวเย็น

ส่วนใครที่ขับขี่รถไปบริเวณสี่แยกเชียงใหม่ริมคำ ไปย่านเศรษฐกิจการค้าชื่อดังนิมมานเหมินทร์ ห้างดังเมญา และ ติ้งค์พาร์คเชียงใหม่ จะเห็นต้นคริสตมาสสูงกว่า 5 เมตร ตั้งอยู่คนละฝั่งที่ตกแต่งเป็นสีเงินและสีทอง พร้อมตกแต่ด้วยลูกบอลสีเงินไฟกระพริบ ส่องแสงออกมาอย่างสวยงาม โดยเฉพาะบริเวณรอบจะมีการนำ ไฟหิ่งห้อยไฟประดับคริสมาส ไฟประดับปีใหม่ ซึ่งใกล้เทสกาลคริสต์มาส และส่งท้ายปีเก่าต้อนปีใหม่ 2561 หรือ 2018 ที่เหลืออีกไม่กี่วัน อย่างยิ่งในช่วงกลางคืนจะมีความสวยงมแสงไฟที่ถูกประดับไว้สวยงามเป็นอย่างมากจนทำให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ จะพากันมาถ่ายภาพเซลฟี่กัน เพราะมีทั้งต้นคริสต์มาส แสงไฟหิ่งห้อยนับหายแสนดวง ตัวกวางสีขาวมาตกแต่งไว้ได้อย่างสวยงาม

นอกจากนี้ตามร้านอาหารต่างๆ ก็เริ่มตกปรับเปลี่ยนพื้นที่ใหม่เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวเข้ามาใช้บริการอย่างร้านเรือนนที ย่านเจ็ดยอด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ที่สร้างแลนด์มาร์คขึ้น ด้วยการตกแต่ไฟปรับพื้นที่เป็นสวยเสริมจุดเซลฟี่พร้อมแสงไฟกำแพงไฟหิ้งหอยเพื่อให้เป็นจุดเซลฟี่เช็คอินอีกหนึ่งจุดขายเพื่อดึงดูดลูกค้าในช่วงท้ายปีต้อนรับปีใหม่ ซึ่งจังหวัดเชียงใหม่สภาพอากาศหนาวเย็นเป็นที่สนใจของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

Comments

comments