จัดเต็มจริงๆ มาๆ@เช็คอินกันแสงสีเสียงส่องสัตว์ยามค่ำครั้งแรกของสวนสัตว์เชียงใหม่ (มีคลิป)

Share This:

สวนสัตว์ซ้อมคานิวัล แตกแต่งสีสันสวยงามชมสัตว์ยามค่ำโดยเฉพาะแพนด้า สวนสัตว์เชียงใหม่ซ้อมเสมือนจริงการส่องสัตว์ป่ายามค่ำชมแสงสีเสียงท่ามกลางสภาพอากาศหนาวเย็นไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดชมแพนด้ายามค่ำและสวนฝรั่งเศสที่ตกแต่งแสงไฟนับแสนดวงโดยเฉพาะอุโมงค์ไฟหลากสี

ส่วนบรรยากาศสวนสัตว์เชียงใหม่ในช่วงค่ำกำลังสวยงามด้วยแสงสีเสียง ในกิจกรรม สวนสตวืเชียงใหม่คานิวัล ที่จะเริ่มวันที่ 15 ธันวาคม 2560 ไปจนถึงเดือนมกราคม 2561 นายวุฒิชัย ม่วงมัน รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ พร้อมเจ้าหน้าสวนสัตว์ และนักท่องเที่ยวบางส่วน ได้ทำการทดสอบเสมือนจริงเพื่อเตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวในการชมสัตว์ยามค่ำในการชมสัตว์ และแสงสีเสียง บริเวณลานด้านหลังส่วนจัดแสดงหมีแพนด้าที่ที่จะมีกาดมั่วเป็นอหารพื้นเมืองกว่า 50 ร้านมาจำหน่ายให้กับนักท่องเที่ยวได้รับประทาน อีกไฮไลท์ที่เรียกว่าหลายคนมาแล้วจะไม่พลาดกับการชมชีวิตยามค่ำคืนในสวนจัดแสงหลังบ้านของแพนด้า ที่จะถูกปล่อยออกมาในช่วงเย็นของทุกวันนักท่องเที่ยวทีเดินทางก็จะได้รับโอกาสให้ได้ชมแต่จะมีข้อจำกัดด้านเสียงเพื่อลดการรบกวน

นอกจากนี้อีกไฮไลท์ที่เรียกว่าทุกคนมาต้องเซลฟี ถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึกเพราะเป็นปีแรกที่ได้จัดคานิวัลของขบวนรถแล้วแสงสีเสียงเพลงเบาทามกลางสภาพอากาสที่หนาวเย็น มองเห้นวิวเมืองเชียงใหม่ แสงไฟนับแสนดวง ณ สวนฝรั่งเศส ที่ตกแต่งมาอย่างงาดงามโดยเฉพาะอุโมงค์ไฟที่มีความหลากหลายสีสันงดงามทำให้หลายคนที่มาแล้วต้องอดใจไม่ได้ขอเซลฟีเช็คอินกัน

Comments

comments