องุ่นเลือกซื้อได้ตามใจชอบในสวนทฤษฎีใหม่อุทยานหลวงราชพฤกษ์ใกล้หมดแล้วนะจ๊ะ! (มีคลิป)

Share This:

สวนเกษตรทฤษฎีใหม่ของพ่อผลผลิตหลากหลายชนิดกำลังออกเปิดจำหน่ายในราคาประทับใจจนทำให้ขายหมดเกือบทุกชนิดโดยเฉพาะองุ่นไร้เมล็ด แม้กระทั่งหมูพันธุ์ผสมและไก่กระดูกดำ ข้าวไร้สารที่ได้รับความนิยมนำไปบริโภคเพียงกิโลกรัมละ 100 บาท ทุกอย่างปลอดสารนักท่องเที่ยวสามารถตัดเลือกซื้อเองได้

ขณะนี้ที่ สวนเกษตรทฤษฎีใหม่ ภายในอุทยานหลวงราชพฤกษ์ ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ได้เปิดจำหน่ายองุ่น พันธุ์บิวตี้ซีดเลส ไร้เมล็ด ที่ได้ปลุกไว้รวมกับพืชผักสวนครัว ซึ่งความพิเศษการซื้อองุ่นที่นี้นอกจากจะสามารถถ่ายภาพเซลฟี่แล้ว จะเลือกซื้อตัดด้วยมือตัวเอง ตามที่ต้องการเพราะได้สุขงอมพร้อมรับประทานเป็นองุ่นไร้สาร ในราคากิดลกรัมบะ 200 บาท จะได้ความสดใหม่รับประทานได้ทัน ทำให้ตอนนี้ขายไปกว่าครึ่งที่ผลผลิตออกมา มีการสั่งจองไว้ล่วงหน้าเพื่อมาซื้อไปรับประทานเพราะสภาพอากาสที่หนาวเย็นทำให้สามารถเก็บรักษไว้ได้ทนนานขึ้น

นอกจากนี้ยังพืชผักสวนครัวต่างจำนห่ายในราคาแบบถูกได้ใจ 10 -20 บาท จะมีหลากหลายของพืชผักที่ปลุกไว้กำลังออกผลผลิตนักท่องเที่ยวสามรถเลือกซื้อไปรับประทานได้ รวมไปถึงข้าวราชมงคล พันธุ์ข้าวทับทิมชุมแพ และข้าวธัญญโอสถ จำหน่ายกิโลกรัมละ 100 บาท มีหมูพันธุ์ผสมพื้นเมืองและเหมยซาน ไก่กระดูกดำจำหน่ายให้กับผู้สนใจ ซึ่งพืชผลทางการเกษตรในสวนทฤษฎีใหม่แห่งนี้ตามรอยในหลวงรัชกาลที่ 9 นำมาปลูกให้ได้ชมแล้วนำผลลผิตที่ได้จำนห่ายให้กับนักท่องเที่ยวเป็นสวนเกษตรไร้สารเคมี

Comments

comments