Traveloka พาไปเที่ยวที่นี่อ.แม่ริมเชียงใหม่ โรงละครมายากลใหญ่ที่สุดของเอเซีย จำนวน 350 ที่นั่ง

Share This:

เมจิกแลนด์ อ.แม่ริมเชียงใหม่ โรงมายากลใหญ่ที่สุดของเอเซีย นักแสดงชาวเชียงใหม่ฝีมือระดับโลก  โรงมายากลของคนไทยเป็นหนุ่มชาวเชียงใหม่ ลงทุนกว่า 10 ล้านสานฝันเปิดโรงละครมายากลใหญ่ที่สุดของเอเซีย จำนวน 350 ที่นั่ง มีคุณภาพมาตรฐานระดับโลกและการแสดงที่ครบเครื่อง เป็นเพียงไม่กี่คนในโลกที่มีโรงละครเป็นของตนเอง

 

ผู้สื่อข่าวพาไปแหล่งท่องเที่ยวใหม่ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เป็นเพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทยและใหญ่ที่สุดของเอเซีย เมจิกแลนด์ โรงละครมายากล เป็นนักแสดงมายากลหนุ่มชาวเชียงใหม่ วัย 31 ปี จบป.โท แต่ได้กลับมาสานฝันความชื่นชอบของตนฝึกฝนมายากลจนมีชื่อเสียงแสดงไปทั่วเอเซีย ของนายปรเมษฐ์ สุขพานิช หรือปอ กล่าวว่าการมาเปิดโรงละครมายากลที่แห่งนี้

อย่างไรก็ตามมาจากคุณแม่แต่เดิมได้แสดงอยู่ที่อำเภอหาดใหญ่ แต่ไม่ใช้ของตนเอง ซึ่งคุณแม่ต้องการให้กลับมาอยู่บ้านเกิดมาเปิดโรงละครของตนเองตามฝันมาสร้างธุรกิจที่บ้านเกิดจึงได้นำเงินทุนพร้อมการจัดซื้ออุปกรณ์ทั้งหมดกว่า 10 ล้านบาท ซึ่งโรงละครมายากลใหญ่ที่สุดในเอเซีย มีถึง 350 ที่นั่ง ได้มาตรฐาน ตลอดจนกลการแสดงไว้ว่าระดับโลกมีอะไรตนก็จะนำมาแสดงให้ได้ชื่นชม จนทำให้มีชื่อเสียงให้กับนักท่องเที่ยวต่างชาติจะคอยมาติดตามชม

ส่วนกลมายาที่เล่นของตนเองนั้นจะแบบครบเครื่องทุกแบบเป็นการรวมโชว์ เทคนิคการโชว์ทุกอย่างไว้ไม่ว่าการใช้ฝีมิดการแสดง กลใช้อุปกรณ์ การแสดงโครสอัพ สตีด สเตทและอิลูชั่น ที่มีแบบครบครันให้ได้ชมเพราะที่อื่นไม่มีจะแยกการแสดงไว้ แต่ที่นี่จะมีรวมรวบรวมไว้ทั้งหมดเท่าที่จะทำได้ทั้งหมด สิ่งหนึ่งที่ทุกคนกลับมาแล้วจะได้ความสุขตื่นเต้นกับการแสดง เพราะผู้เล่นและตนจะฝึกซ้อมกันอย่างหนักให้ทุกการโชว์มีความเม่นยำ ผิดพลาดน้อยที่สุด หากเกิดผิดพลาดไปแล้วต้องใช้ไหวพริบแก้ไขสถานการณ์ได้ทันถ่วงทีเพื่อให้การแสดงต่อเนื่องตื่นเต้นตลอดเวลา ซึ่งในโลกนี้มีเพียงไม่กี่คนที่มีโรงละครเป็นคนตนเองส่วนใหญ่จะเป็นการเร่ไปตามสถานที่ต่างๆ แต่ที่แห่งนี้เป็นหนึ่งของคนไทยและชาวเชียงใหม่ ซึ่งทุกคนมาแล้วต้องสนุกตื้นเต้น ประทับใจได้รอยยิ้มกลับไป

ถ้าหากใครสนใจอยากจะมาท่องเที่ยวเมจิกแลนด์แห่งนี้ ก็สามารถจองตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่กับ Traveloka  ได้เลย ซึ่งข้อดีก็คือคุณจะได้ตั๋วเครื่องบินในราคาที่ประหยัด และคุ้มค่า ด้วยตัวช่วยจับคู่สายการบิน และคัดกรองสายการบินราคาที่ถูกที่สุดในแต่ละวันให้คุณได้เลือกจองง่ายๆ ในเวลารวดเร็ว วันหยุดนี้ถ้ายังไม่มีโปรแกรมไปเที่ยวไหน ก็จองตั๋วเครื่องบินๆ มาเที่ยวเมจิกแลนด์กันได้เลย

Comments

comments