จร.เชียงใหม่ก้าวสู่ยุค 4.0 รายงานสภาพการจราจรทุกรูปแบบ มีมาสคอต.มาช่วยผ่อนคลาย (มีคลิป)

Share This:

 

อีกหนึ่งประมวลการทำงานของจราจรจังหวัดเชียงใหม่โดยเฉพาะนายแบบนางแบบมาอำนวยความสะดวกเพื่อผ่อนคลายความเครียดช่วงการจราจรติดขัด เนื่องจากมีปประชาชนเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวจำนวนมาก โดยเฉพาะตามสถานที่ชื่อดัง เจ้าหน้าที่จราจรยุค 4.0 ที่ปฎิบัติหน้าที่แล้วจะถ่ายคลิปรายงานไม่วาจะภาคพื้นที่หรือบนอากาศผ่านทางเพจ

หลังจากผ่านพ้นไปช่วง 7 วันหยุดยาวของจังหวัดเชียงใหม่ในช่วงเทศกาลส่งท้านปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2561 การทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร กลุ่มงานจราจรตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ที่ต้องทำงานกันอย่างหนักไม่ด้หยุดพักผ่อนท่องเที่ยวร่วมกิจกรรมกับครอบครัวต้องปฎิบัติหน้าที่เพื่ออำนวยความสะดวกดูแลด้านการจราจรในพื้นที่เขตเมืองเชียงใหม่ที่คับคั่งเป็นอย่างมาก มีปริมาณนักท่องเที่ยวรถเข้ามาจำนวนมาก มีภาพต่างๆ จากแต่ละจุดแต่ละพื้นที่ของเจ้าหน้าที่จราจรได้รายงานทั้งภาพนิ่งและคลิปวีดีโอ แม้กระทั่งภาพจากโดรน รายงานให้กับประชาชนได้ทราบจากเพจและไลน์ ให้กับประชาชนได้ทราบแล้ว กลายเป็นหนึ่งการทำงานของตำรวจแบบ 4.0 อย่างแท้จริง

โดยเฉพาะการนำมาสคอดนายแบบนางแบบตำรวจจราจร ออกปฎิบัติเนห้าที่เพื่อผอนคลายความเครียดให้กับประชาชนที่ต้องเครียดกับการจราจรที่ติดขัดในในทุกพื้นที่ จนำไดดรับเสียงชื่นชมชื่นชอบน้องๆเด็กพากันมาขอเล่นและถ่ายภาพ ทำให้ในโลกโซเซียลมีการแชร์ภาพของนายแบบนางแบบสุดน่ารักที่ทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ตามจุดตามแยกต่างๆ แบบเข้มแข็ง

ด้านพ.ต.อ.ฐาปนพงศ์ ชัยรังษี ผกก.พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร กลุ่มงานจราจร ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ได้อวยพรขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลก ได้โปรดอำนวยพรให้ท่านและครอบครัว ได้โชคดีปีใหม่ มีความสุข ความสำเร็จ และสมหวัง ในสิ่งที่ปรารถนาตลอดปีใหม่นี้ขอให้บุญรักษา เทวดาคุ้มครอง พระรัตนตรัยปกป้องท่านและครอบครัว จงมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต สุขภาพร่างกายแข็งแรงโรคภัยจงอย่าได้แผ้วพาน ขอให้ท่านและครอบครัวมีแต่ความร่มเย็น ร่ำรวยเงินทองทรัพย์สิน สูงส่งด้วยบารมี พรใดล้ำ พรใดเลิศ พรใดประเสริฐ ขอจงบังเกิดแก่ท่าน และครอบครัวตลอดปีใหม่ 2561เดินทางปลอดภัยทุกๆท่านด้วยเทอญ

 

Comments

comments