เครื่องคิดเลขใครกดกลับด้านแล้วแม่นๆ แบบนี้ชะตาพลิกชีวิตของอ.สอง อุทยานพระราหู เวียงทาชมภู (มีคลิป)

Share This:

กำลังโด่งดังพากันทึ่งกับการจิ้มเครื่องคิดเลขกลับด้านโดยไม่มองของโหรด้านตัวเลขอ.สอง ลำพูน จากกระแสทางดลกออน์ไลน์การใช้เครื่องคิดเลขกด หรอจิ้มกลับด้านเพื่อทำนายโชคชตาของอจารย์สอง พลิกชีวิต หลายคนพากันเดินทางมาพิสูจน์ทำนายตัวเลขชมการกดเครื่องคิดเลขที่ไม่เหมือนใครแบบนี้ทำให้หลายคนพา กันถ่ายคลิปแชร์กันในโลกออน์ไลน์ถึงความสามรถธรรมดาแต่ไม่ธรรดา

ผู้สื่อข่าวพาไป อุทยานพระราหู เวียงทาชมภู บ้านทาชมภู หมูที่ 4 ตำบลทาปลาดุก อำเภอแม่ทา จังหวัดลำพูน กำลังเป็นกระแสทางโลกออน์ไลน์ของการใช้เครื่องคิดเลข ทำนายแบบกลับด้าน ของอาจารย์ศศิษย์ หรืออาจารย์สอง พลิกชีวิต เป็นศาสตร์การทำนายดัวยตัวเลข ที่นำวิทยาศาสตร์กับโหรศาสตร์มาใช้ทำนายเป็นตัวเลขให้กับผู้ที่มาขอ ทำนายดวงชะตาเปลี่ยนแปลง แต่ที่ต้องพากันทึ่งหลายคนถ่ายคลิปแชร์ความสามารถไม่ธรรมดาของอาจารย์สอง กับการจิ้มเครื่องคิดเลขเพื่อทำนายตัวเลขให้กับผู้คนที่มาเข้า มาของตรวจแก้ไขดวงชะตา แบบไม่ธรรดาเพราะการกดหรอจิ้มเครื่องคิดเลข กลับด้านหัวหน้าตัวเลขไปให้คนดู โดยตัวเองไม่ได้ก้มดูแบบพากันทึ่งเพราะกดบวกลบแล้วจะได้ ตัวเลขออกมาโดยไม่ผิดเลยแม่แต่ครั้งเดียว อีกกระแสของคนที่ชอบการดูดวงโชคชะตา พากันเดินทางไปจำนวนมากจนต้องจองคิววันเวลาล่วงหน้า

อย่างไรก็ตามหลายคนที่เคยใช้เครื่องคิดเลขจะต้องหันหน้าเข้าหาตัว หากไม่ชำนาญเมหือนนักบัญชี การเงินต่างๆ จะต้องก้มหน้ากดหรือจิ้มเครื่องคิดเลข แม้คนชำนาญด้านตัว เลขยังกดผิดพลาดบางก็มีต้องตรวจทานอีกครั้ง แต่นี้เรียกว่าไม่ธรรมดาได้ตัวเลขออกมาทำนายตรงกับผู้นั้นโดยไม่ผิดเพี้ยนไป ทำให้หลายคนพากันเดินทางมาพิสูจน์ทำนายตัว เลขชมการกดเครื่องคิดเลขที่ไม่เหมือนใครแบบนี้ทำให้หลายคนพากันถ่ายคลิปแชร์กันในโลกออน์ไลน์ถึงความสามรถธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา

ด้านอาจารย์สอง กล่าวว่าตนเองมีความชำนาญในวิธีการกดแบบนี้ ไม่ว่าเครื่องคิดเลขอันไหนก็ใช้กดได้หมด จดจำตัวเลข เครื่องหมายได้เม่นยำเพราะการกดผิดตัวเลขผิดก็จะ ทำให้การทำนายออกมาผิดเพี้ยนไปได้ หลายคนก็ได้มาทดลองกดแบบนี้ก็ทำไม่ได้เหมือนกันก็เป็นความสามรถพิเศษของตนเอง ส่วนการทำนายโชคชตานั้นแบ่งเป็น 50 – 50 จากตัวเองและการแก้ไขโชคชตาตนเองใช้หลักทางวิทยาศาสตร์และโหรศาสตร์มาทำนาย ก็เป็นอีกหนึ่งความเชื่อของแต่ละบุคคล ส่วนปีนี้ดวงของโชคชตาจะรุ่งเรืองของคน เดินทาง การเป็นนายหน้าต่างๆ หากท่านได้ต้องการพลังเสริมทรัพย์เสริมบารมีควรนำธงหรือกังหัน มาติดที่บ้านร้านค้าของตน

Comments

comments