ไส้อั่วบ้านอิฐ อ.แม่แตง ไม่ธรรมดาตอบรับกระแส 4.0 และคนรักสุขภาพไส้อั่วอินทรีย์ (มีคลิป)

Share This:

ไส้อั่ว 4.0 ไส้อั่วหมูอินทรีย์เจ้าแรกของประเทศไทยจัดส่งออนไลน์วัดเดียวได้กิน ตอบรับประเทศไทย 4.0 ไอเดียกำนันดังอำเภอแม่แตง เจ้าไส้อั่วบ้านอิฐอันเรื่องชื่อสูตรใหม่ไส่อั่วหมูอินทรีย์ 4.0 เจ้าแรกของประเทศไทย พร้อมส่งออนไลน์ทั่วประเทศเพียงวันเดียว สำหรับคนรักสุขภาพที่ได้กินพืชผักไส้อั่วอินทรีย์ แบบปลอดสาร

นายอนันต์ ศิริภาคโภคิน หรือกำนันนันท์ เจ้าของไส้อั่วบ้านอิฐ อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ ไอเดียเก๋ตอบรับกระแสของคนรักสุขภาพรับประทานอาหารปลอดสารพิษ คิดทำไส้อั่วหมูอินทรีย์ ซีรี่ 4.0 กะรัตตอบรับการพัฒนาประเทศไทยแลนด์ 4.0 และโลกออนไลน์ที่มาแรกเปิดไอดีไลน์ คิวอาร์โค้ต ให้บริการจัดส่งด้วยมือถือ ส่งถึงมือท่านในวันเดียว ตอบรับโลกออนไลน์ของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการรับประทานไส้อั่วสูตรต่างๆ ของทางร้าานบ้านอิฐ โดยไม่ต้องเดินทางไกลมาถึงจังหวัดเชียงใหม่ นำจัดส่งให้ถึงมือทุกวัน

อย่างไรก็ตามไส้อั่วอินทรีย์ ที่สูตรใหม่ก็ตอบรับกระแสของคนรักสุขภาพที่ปัจจุบันหันไปบริโภคพืชผัก เนื้อสัตว์ปลอดสารต่างๆ กันมากไส้อั่วถือเป็นหนึ่งอาหารยอดนิยมในการบริโภคเป็นของฝาก จึงได้ร่วมกับผู้เลี้ยงสุกรอินทรีย์ ในพื้นที่นำเนื้อหมู มาผลิตเป็นไส้อั่ว และเครื่องสมุนไพรก็ปลอดสาร นำมาผลิตจำหน่ายเป็นแห่งแรกของประเทศไทย ซึ่งผลิตได้เพียง 2-3 วันก็นำมาจำหน่ายเปิดตัวเป็นวันแรก กระแสตอบรับดีมากหลายคนสั่งซื้อไปรับประทานเพราะมีทั้งเผ็ดน้อย เผ็ดกลางและเผ็ดมาก แม้กระทั่งเด็กไม่กินเผ็ดก็รับประทานไปกับข้าวเหนียวร้อนยิ่งในช่วงหน้าหนาวแบบนี้รับรองว่าอร่อยมาก ส่วนราคาจะแพงกว่าไส้อั่วปกติอีก 40 บาทจากต้นทุนของวัตถุที่นำมาผลิตเป็นไส้อั่วที่ปลอดสารทั้งหมด ทั้งนี้ผู้ที่ต้องการบริโภคสามารถเข้าไปที่ไอดีไลน์ ban-it หรือโทรศัพท์ 062-892-8559

Comments

comments