อส.สวยที่สุดในประเทศไทยฟิตร่ายกายเตรียมแข่งเพาะกายที่เชียงใหม่ (มีคลิป)

Share This:

อส.สาวสวยที่สุดในประเทศไทยเชียงใหม่ เตรียมเข้าแข่งเพาะกายโมเดลฟิสิคหญิง ตอนนี้ฟิตร่างกายอย่างหนัก ผู้ใหญใจดีสนับสนุนสถานที่ฝึกซ้อมเพราะเป็นต้นแบบที่ดีของเยาวชนให้หันมาออกกำลังเพื่อสุขภาพที่แข็งแรงปลอดภัยจากโรคต่างๆ เพราะปัจจุบันใช้เวลาเล่นเกม มือถือเป็นส่วนใหญ่

หลังจากตกเป็นข่าวดังของอส.สาวสวยที่สุดในประเทศไทยจาการโหวตของสมาชิกอส.ทั่วประเทศ นอกจากความสวยแล้วยังเป็นสาวนักกีฬาชอบการออกกำลังกายมีชกมวย เพาะกายเล่นฟิตเน็ต จนมีหุ่นที่สวยงามของน้องขวัญ หรือนางสาววราภรณ์ จันทร์เดช ประจำกองร้อย อส.จ.เชียงใหม่ ที่ 1 อายุ 25 ปี ชาวอำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ ล่าสุดได้ฟิตร่างกายอีกครั้งเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันเพาะกายโมเดลฟิสิคหญิง รุ่นโอเพ่นไม่จำกัด ที่จังหวัดเชียงใหม่เดือนมีนาคมนี้ น้องขวัญบอกว่าช่วงนี้ก็ฟิตร่างกายฝึกซ้อมอย่างหนักทั้งชาวและเย็น เพื่อให้หุ่นออกมาสวยแข็งแรงมากที่สุด ทั้งควบคุมการกินอาหารต่างๆ แต่ก่อนหน้านี้ก็ดูแลสุขภาพแต่ไม่เข้มงวดเหมือนในช่วงนี้ที่ร่างกายต้องฟิตเฟริม สวยมากที่สุดและต้องดูแข็งแรงด้วย สวนการเข้าร่วมก็ไม่ได้หวังรางวัลแต่ต้องการเป็นตัวอย่างให้สาวๆ หันมาออกกำลังเพื่อดูแลสุขภาพเพราะการเล่นกีฬาเพาะกายไม่จำเป็นต้องมีกล้ามใหญ่โตเหมือนคนเล่นเพาะกายทั่วไปแต่เล่นเพื่อสุขภาพและร่ายการที่สมส่วนสวยได้

ด้านายทวีวัฒน์ เดชโพธิยานนท์ ผู้บริหาร M Sport Compiex สนามไดร์ฟกอล์ฟที่ยาวที่สุดในประเทศไทย เป็นสปอร์ตคอมเพล็กซ์ที่ครบวงจร พร้อมสนับสนุนน้องขวัญในการเข้ามาเล่นฟิตเน็ตออกกำลังกาย และการฝึกซ้อมเพื่อไปร่วมการแข่งขันเพาะกาย เนื่องจากเป็นต้นแบบของคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะผู้หญิงที่หันมาดูแลสุขภาพออกกำลังกาย เป็นแบบอย่างให้น้องๆหนูๆเยาวชนได้หันมาออกกำลังเล่นกีฬาดูแลสุขภาพ เพราะปัจจุบันจะใช้เวลาไปกับการเล่นเกม เล่นมือถือ เป็นส่วนใหญ่ หากมีต้นแบบที่ดีตัวอย่างของคนรุ่นใหม่ก็จะเป็นแรงจูงใจให้ทำตามแบบอย่างเพราะที่แห่งนี้มีกิจกรรมมากมายของการเล่นกีฬาให้กับคนเชียงใหม่ อย่างน้องขวัญที่สร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดเชียงใหม่อีกคนหนึ่งที่ต้องเข้ามาสนับสนุน

Comments

comments