เปิดแล้วเจ้าสนามไดร์ฟกอล์ฟยาวที่สุดในประเทศไทยจริงหรือต้องลอง มีอะไรให้เซลฟี่ด้วย (มีคลิป)

Share This:

นายกฯกอล์ฟร่วมเปิดสนามไดร์ฟยาวที่สุดในประเทศแหล่งผลิตนักกอล์ฟรุ่นใหม่สู่ทีมชาติ เจ้าของสนามเตรียมพัฒนาให้เป็นSprte
Complex ที่ครบวงจรมีอคาดิมี่สนอกอล์ฟเพื่อผลิตเยาวชนไปสู่ทีมชาติ ส่งเสริมให้เยาวชน และคนทั่วไปได้หันมาใสในออกำลังกายเพิ่มมากขึ้น

พลเอกเจน คีรีทีวิป อดีตผบ.มทบ. 33 เป็นประธานเปิดสนามไดร์ฟกอล์ฟที่ยาวที่สุดในประเทศไทย 9 ธง 388 หลา พร้อมนายเมธี สุทัศน์ ณ อยุธยา นายกสนาม
กีฬากอล์ฟอาชีพ แห่งประเทศไทย หรือ โปรเอ๊กช์ และนายทวี เดชโพธิยานนท์ ผู้บริหาร M Sport Complex ร่วมกันเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการของSport
Complex ที่ครบวงจรบริเวณสี่แยกหลุยส์ ตำบลต้นเปา อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นสนามฝึกซ้อมและโรเรียนสอนแก่เยาวชนในจังหวัดเชียงใหม่และ ใกล้เคียงที่สนใจเข้ามาเล่นกีฬากอล์ฟ ของสนามที่ได้มาตรฐานครบวงจรด้านกีฬาไว้รองรับ ซึ่งจำลองสนามจริงมาไวให้นักกอล์ฟด้ท้าทายโดยเฉพาะความยาว ที่สุดซึ่งมีโปรชื่อดังจำนวนมากได้มาทดสอบ

นายทวี เดชโพธิยานนท์ ผู้บริหาร M Sport Complex เผยว่าสนามแห่งนี้นอกจากจะยาวที่สุดของประเทสไทยแล้ว ยังมีความพร้อมด้วยSport Complex ที่กำลัง อยู่ระหว่างดำเนินการ มีห้องฟิตเน็ต สนามวิ่งรอบสนามไดร์ฟ ที่ออกกำลังต่างๆ ซึ่งจะมีการจัดการแข่งขันไดร์ฟกอล์ฟไกลที่สุดขึ้น และมีอคาดิมี่เปิดสอนให้กับ เยาชนผู้นใจเพื่อพัฒนาตนเองเพื่อก้าวไปสู่ระดับทีมชาติไทยต่อไป ซึ่งจะเป็นอีกแหล่งหนึ่งของการออกกำลังแบบครบวงจรให้เยาวชนตลอดจนคนท่วไปได้ใช้ เวลาว่างหันมาเล่นกีฬาได้ออกกำลังกายเพิ่มมากขึ้น ให้มีสุขภาพแข็งแรง

ขณะเดียวกันยังเป็นแลนด์มาร์คของแหล่งท่องเที่ยวที่มีหุ่นยนต์ M Sport สูงเท่ากับตึก 2 ชั้นครึ่ง และอีกหลากหลายตัวมาตั้งไว้ให้ได้ถ่ายภาพกันจนเป็นกระแส
นิยมโดยเฉพาะนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ผ่านมาแล้วจะแวะจอดรถเพื่อถ่ายภาพเซลฟี่ หุ่น M Sport ที่บนถนนสายวัฒนธรรม หรือ เชียงใหม่-สันกำแพง แห่งนี้ เป็น อีกแหล่งท่องเที่ยวหนึ่งของจังหวัดเชียงใหม่

Comments

comments