ห้องอาหารโรงแรมดังย่านช้างคลานตกแต่งแนววินเทจเอาใจลูกค้ารับประทานอาหารพร้อมตัดผม(มีคลิป)

Share This:

ผู้สื่อข่าวพาไปที่ห้องอาหารคาเฟ่ ซอย ภายในโรงแรงดุสิตดีทู ย่านไนท์บาร์ซา ถนนช้างคลาน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ที่เอาใจบรรดาคนชอบแนววินเทจ ที่กระแสกำลังได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน พร้อมนำช่างตัดผมบาร์เบอร์วินเทจมาให้บริการถึงในโรงแรม มาแบบพร้อมเอาใจลูกค้าไม่ว่าจะรุ่นเก่ารุ่นใหม่โดยเฉพาะชาวต่างชาติพากันให้ความสนใจเพราะการตกแต่งร้านตัดแผมก็แนววินเทจนำอุปกรณ์เครื่องใช้เข้ามาให้บริการอยู่ในโรงแรม


นางสาววริศรา เจริญตระกูล ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ กล่าวว่าหลังจากกระแสความนิยมของการรับประทานอาหารปิงย่าง และความเป้นแนววินเทจที่มาแรงของการแตกแต่ง ตลอดจนการใช้บริการต่างๆ ตลอดจนการตัดผม จึงได้นำเข้ามาให้บริการภายในห้องอาหารแห้งนี้ในช่วงเย็นเพราะนักท่องเที่ยวที่เดินทางต้องการเสริมคามหล่อความสวยก็นำร้านตัดผมแนววินเทจที่มีชื่อดัมาค่อยให้บริการถึงในโรงแรมที่ตกแต่งเป็นแนววินเทจ


ส่วนอาหารและเครื่องด่มก้เอาใจคอปิงย่างบาร์บีคิวหลากหลายชนิด หรือหมาล่า ที่นิยมมากเข้ามาให้บริการ แบบบุฟเฟต์มื้อเย็นกินอย่างไม่อั้น นอกจากนี้ยังมีพาสต้า ซูซิ สลัด ผลไม้ตามฤดูกาลขนมหวานแบบวินเทจ ช่วงนี้ราคาพิเสษมา 5 คนจ่าย 4 คน สามารถติดต่อสอบถามได้ที่หมายเลข 053-999999 ไม่มารับประทานอาหารต้องการตัดผมก็มาใช้บริการได้

Comments

comments