สวนสัตว์เชียงใหม่เชิญผู้ถือบัตรสวัสดิการเข้าท่องเที่ยวฟรีเหลืออีก 1 เดือน (มีคลิป)

Share This:

รักษาการฯ ผอ.สวนสัตว์เชียงใหม่ เชิญชวนผู้ถือบัตรสวััสดิการแห่งรัฐ เหลืออีก 1 เดือนสุดท้ายเข้าเที่ยวชมฟรี ตามโครงการเที่ยวเมืองไทยใครๆ ก็เที่ยวได้สำหรับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ สามารถใช้สิทธิ์ได้แล้วเข้าท่องเที่ยวฟรีที่สวนสัตว์เชียงใหม่

นายวุฒิชัย ม่วงมัน รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ เผยว่าตามที่องค์การสวนสัตว์ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดกิจกรรม “เที่ยวเมืองไทย ใครๆก็เที่ยวได้” เพื่อให้ประชาชนที่ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐสามารถเข้าชมสวนสัตว์ได้ฟรี ระหว่างวันที่ 1 มกราคม ถึง 31 มีนาคม 2561สวนสัตว์เชียงใหม่ เป็นอีกหนึ่งหน่วยงานที่ร่วมให้การสนับสนุนกิจกรรมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

อย่างไรก็ตามจัดกิจกรรมดังกล่าวเกิดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐได้เข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวฟรี เพียงแค่แสดงบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ พร้อมกับบัตรประจำตัวประชาชน สามารถเข้าชมสัตว์ ภายในสวนสัตว์เชียงใหม่ได้ฟรี อาทิ ฮิปโปโปเตมัส เสือโคร่ง เสือขาว แรด นกเพนกวิน และยังมีส่วนแสดงสัตว์แอฟริกา สวนชมนกนครพิงค์ นอกจากนี้ยังมีการแสดงความสามารถของสัตว์ต่างๆให้นักท่องเที่ยวได้รับชมได้ในทุกๆวัน ซึ่งจะเป็นการเพิ่มโอกาสทางการท่องเที่ยวให้กับผู้ที่ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ที่ปัจจุบันมีจำนวนกว่า 11 ล้านคนทั่วประเทศ ผู้ที่ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐสามารถเข้าชมสวนสัตว์เชียงใหม่ได้ฟรีในทุกๆวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 ถึงเวลา 17.00 เพียงแค่แสดงบัตรสวัสดิการแห่งรัฐพร้อมกับบัตรประจำตัวประชาชน ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ถึง 31 มีนาคม 2561 นี้เท่านั้น

Comments

comments