ชมความสวยงามโลกใต้น้ำที่เหมือนจริงโซนน้ำเค็มตื่นตานางเงือกโผล่ “ซูอควาเรียม “(มีคลิป)

Share This:

เชียงใหม่ ซู อควาเรียมเปิดให้ผู้สนใจสัมผัสโลกใต้น้ำโซน้ำเค็มที่ตกแต่งได้เสมือนจริง ปะการัง และสัมผัสปลาทะเลอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะปลาฉลาม ขณะเดียวนักดำน้ำมาโชว์เป็นนางเงือกพานักท่องเที่ยวคึกคักทั้งเซลฟีถ่ายภาพ

ที่เชียงใหม่ ซู อควาเรียม ภายในสวนสัตว์เชียงใหม่ นักทท่องเที่ยวพากันตื่นตากับนางเงือกสาว โผล่วายน้ำโชว์ความสวยงามภายในอุโมงค์ โซนน้ำเค็ม ทำให้หลายคนอดใจไม่ได้ต้องถ่ายภาพและเซลฟี่ ซึ่งนางเงือกก็มาแวกว่ายน้ำผ่านไปมาโดยเฉพาะช่วงที่ผ่านตัวอุโมงค์แก้วจะสวยงามมาก นางเงือกยังได้สร้างความประทับใหักับนักท่องเที่ยวมาชะลอว่ายใกล้ๆ กระจกให้ถ่ายภาพ ด้านนางสาวอรุณศรี ตั้งยานสรณื อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 473 หมู่ 6 หมู่บ้านสันทรายปาร์ควิว ซอย2/12 ตำบลสันทรายน้อย อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ เผยว่าเป็นครั้งแรกนำชุดนางเงือกมาทดลองว่ายในอุโมงค์แห่งนี้ หลังจากฝึกว่ายน้ำมาตั้งแต่กลางปี 2560 ได้มาดำน้ำชมความสวยงามของโลกใต้ทะเลจริงและเชียงใหม่ ซู อความเรียม 2 ครั้ง ก็สนุกแตกต่างกันแต่ ส่วนสวมชุดนางเงือกนี้ซื้อมาเพื่อทดว่ายเอง ใส่ว่ายครั้งรกยากมากต้องมีพี่เลี้ยงคอยดูแลอย่างใกล้ชิด แต่หลังจากนี้จะมาว่ายอีกครั้งวันที่ 10 มีนาคม 2561 นี้

ด้านนายนฤทัต เจริญเศรษฐศิลป์ ผู้บริหารเชียงใหม่ ซู อควาเรียม เผยว่าสำหรับผู้ที่สนใจจะมาดำน้ำทั้งเป็นหรือไม่เป็นก็สามารถมาสัมผัสประสบการณ์การผจญภัยครั้งใหม่ในอุโมงค์ใต้น้ำ ที่เสมือนจริงมากที่สุด ความหลากหลายของปลาน้ำเค็ม โดยเฉพาะปลาฉลามกับทริปดำสำรวจความมหัศจรรย์แห่งอุโมงค์ใต้น้ำที่ยาวที่สุดในโลก กับ กิจกรรม ดำผิวน้ำดูปลา ( Snorkeling Explorer ) และดำน้ำลึก ( Scuba Explorer ) โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงทะเล คุณก็สามารถดื่มด่ำกับกิจกรรมดำดิ่งสู่โลกใต้น้ำ ซึ่งคุณจะได้สัมผัสฝูงปลาน้อยใหญ่ นับหมื่นตัวอย่างใกล้ชิด ในอุโมงค์น้ำจืดและอุโมงค์น้ำทะเลแห่งนี้ รอบเวลา 10.30 น. และ 13.30 น. ที่ โซน อุโมงค์น้ำจืด หรือ อุโมงค์น้ำทะเล ( จองล่วงหน้า 1 วัน )

Comments

comments