ใครอยากเห็นของจริงพระลือโขงเกือบ 10 ล้าน 18 มีค. มุมพระสกุลลำพูนเตรียมจัดงานครบ 3 ปี(มีคลิป)

Share This:

มุมพระ จัดกิจกรรมแปลกประกวดพระหักและหาสุดยอดเซียนพระเปิม พร้อมกิจกรรมอีกมากมาย เปิดให้ผู้สนใจเข้าร่วมงาน ฟรี พร้อมลุ้นรับของรางวัลภายในงาน

อาจารย์วีระวัฒน์ ฉั่วมณี หรือวัฒน์ รัชดา ประธานการจัดงานกิจกรรมมุมพระสกุลลำพูนครบ 3 ปี ในวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2561 นี้ ที่ตลาดแจ๋วจริง อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน เผยว่าในปีนี้มีกิจกรรมมากมายให้กับผุ้ที่ต้องการเรียนรู้ศึกษาศิลปะของพระสกุลลำพูน พร้อมเปิดอบรมให้กับผู้ที่สนใจในพระสกุลลำพูนเข้าร่วมงานฟรีอบรมหลักสูตรพระลือโขง พระลือหน้ามงคล พระเปิม พระสาม และพระเลี่ยง โดยจะมีการจัดเป็นบูธ เพื่อให้ความรู้กับผู้ที่สนใจสามารถหาข้อมูลได้โดยตรงจากเชี่ยวชาญที่ประจำบูธต่างๆ ซึ่งจะได้พบกับสมาชิกของมุมพระทุกคนทั้งจากจังหวัดเชียงใหม่ ลำปางและลำพูน เป็นการรวบรวมเซียนพระสกุลลำพูนมากที่สุด

อย่างไรก็ตามสำหรับในปีนี้จะมีการนำพระลือโขง ที่ขุดค้นพบไม่ถึง 100 องค์ มีผู้ครอบครองเพียง 10 กว่าคน ที่มีความสวยงามสมบูรณ์เป็นพระที่หากยากที่สุดของสกุลลำพูน จะมาให้ชมของจริง เพราะน้อยโอกาศที่จะนำออกมาให้ได้ชมเพราะมีมูลค่าเกือบ 10 ล้านบาท นับเป็นอีกหนึ่งพระสกุลลำพูนที่มีผู้ต้องการเป็นเข้าของ นอกจากนี้สำหรับ
ผู้ที่เข้าร่วมงานจะต้องสวมเสื้อมุมพระ หากใครยังไม่มีก็หาซื้อได้ภายในงาน เพื่อเข้าร่วมเป็นครอบครัวมุมพระกับเรา เมื่อท่านสวมเสื้อมุมพระภายในงาน ก็จะได้สิทธิพิเศษมากมาย ทั้งของแถมและของรางวัลต่างๆ ที่มีสิทธิลุ้นรับรางวัลเป็นเงินสด “ฟรี” รวมมูลค่ากว่า 20,000 บาท เมื่อส่งพระเข้าประกวดก็มีสิทธิลุ้นเงินรางวัลรวมกว่า 55,000 บาท

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม “เซียนพระเปิมมุมพระ” ก็ถือเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่จัดเป็นครั้งแรก ไม่เคยมีการจัดมาก่อน โดยจะเฟ้นหาสุดยอดเซียนพระ มาร่วมสนุก ด้วยการต่อจิ๊กซอว์ “พระเปิม” ใครต่อเสร็จก่อนคนนั้นก็จะได้รับรางวัล มูลค่ารวมกว่า 7,000 บาท และมีการประกวดพระสกุลลำพูน พระทุกรายการที่ส่งเข้าประกวดแล้ว ตรวจสอบว่าเป็นพระแท้ จะได้รับบัตรรับรองมุมพระฟรี ทั้งยังลุ้นรับรางวัล “ฟรี”

กิจกรรมไม่ได้มีเพียงเท่านี้ ไฮไลท์ที่แปลกแหวกแนวไม่ใช่การต่อจิ๊กซอว์ แต่เป็นการประกวดพระหัก หรือพระชำรุด ซึ่งวงการประกวดพระเครื่อง ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนที่ประกวดพระหัก หรือพระชำรุด เป็นพระคงชำรุด พระเปิม พระลำพูนตัดไม่จำกัดพิมพ์ ทางมุมพระสกุลลำพูน ถือเป็นที่แรกของโลกก็ว่าได้ที่มีการจัดขึ้นเรื่องของการประกวดพระชำรุด ผู้ชนะก็จะได้บัตรรับรอง ของรางวัล พร้อมโล่ห์รางวัลมุมพระด้วย รวมถึงยังมีกิจกรรม ออกบัตรรับรองพระแท้พระสกุลลำพูน ที่มีส่วนลดให้กับผู้ที่นำพระมาออกบัตรและผ่านการรับรอง ส่วนลดสูงสุดถึง 50 เปอร์เซ็นต์ จะจ่ายเพียงแค่ 200 บาท จากเดิม 400 บาท

หากใครที่สนใจและอยากได้พระสกุลลำพูนไปเก็บสะสมเพิ่มเติม ภายในงานก็มีแผงพระจรยุทธ์ มากมาย และหากร้านค้า แผงพระ หรือเซียนพระที่ต้องการร่วมตั้งแผง ก็สามาถติดต่อมาได้ เพราะเปิดให้ตั้งแผงฟรี ไม่เพียงเท่านั้นยังมีสิทธิลุ้นรับเงินรางวัล จำนวน 3 รางวัลละ 1,000 บาท สำหรับแผงพระที่ชนะอีกด้วย เรียกว่า มางานนี้ไม่ว่าจะเข้าร่วมงาน จนถึงการประกวดพระ และการเปิดแผงพระ ทุกคนมีสิทธิรับรางวัลกลับบ้านด้วยกันทุกคน ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจเฟสบุ๊ค (Facebook) : มุมพระสกุลลำพูน หรือติดต่อได้ที่ www.mumpra.com และ www.m-pra.com หรือติดต่อได้ที่ คุณ เอ นอร์ทเทิร์น 097 – 9614542 , คุณเก่ง มุมพระ 096 – 4979356 , คุณเน็ก 080 – 6703191 , คุณเค เมืองแพร่ 093 – 3022239 คุณเค ไทย 081- 9607717 และคุณเด้นท์ มุมพระ 081 – 0352868

Comments

comments