นางเงือกโผล่ที่ “ซูอควาเรียมเชียงใหม่” อุโมงค์ที่ยาวและสูงที่สุดในเอเซีย แถมลดราคาพิเศษ(มีคลิป)

Share This:

ตื่นตาเชียงใหม่ซู อควาเรียมจัดหนักลดราคาพร้อมโชว์นางเงือกรับปิดเทอมนี้ ผู้บริหารเชียงใหม่ ซูอควาเรียม จัดนักจัดเต็มช่วงปิดเทอมลดราคาบัตร
ผ่านแลเวดชว์นางเงือกที่เป็นคนไทยและชาวเชียงใหม่ ช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ได้สัมผัสใกล้ชิดเซลฟี่จุใจในอุโมงค์ใต้น้ำที่ยาวและสูงที่สุดในเอเซีย

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ ที่เชียงใหม่ ซู อควาเรียม ภายในสวนสัตว์เชียงใหม่ น้องหนูพ่อแม่ผู้ปกครอง และนักท่องเที่ยวตื่นตากับการโชว์แสดงนางเงือก ที่มาแวกวายภาย ในอุโมงค์น้ำตืดและน้ำเค็ม ให้ได้ชมแบบใกล้ชิดตื่นตามาสัมผัสใกล้ได้ถ่ายภาพเซลฟี่ ความสวยงามซึ่งเป็นนางเงือก คนไทยและชาวเชียงใหม่ ด้านนายนฤทัต เจริญเศรษฐศิลป์ ผู้บริหารเชียงใหม่ ซู อควาเรียม เผยว่าในช่วงวันหยุดปิเทอมเรียกว่าจัดหนัก จัดเต็ม มอบโปรโมชั่นและกิจกรรมเพื่อต้อนรับเด็ก ๆ และนักท่องเที่ยวในช่วงปิดเทอมนี้ โดยมีนางเงือกสาว มาโชว์ตัว แหวกว่ายในอุโมงค์ เอาใจนักท่องเที่ยวและยังลดราคาบัตรเข้าชมครั้งใหญ่ จากปกติ ผู้ใหญ่ 290 บาท เหลือเพียง 220 บาท เด็กราคา 190 บาท เหลือเพียง 150 บาท รวมค่าเข้าสวนสัตว์ ไปจนถึง 31 ส.ค.61

นอกจากราคาบัตรที่ลดพิเศษแล้ว ยังได้ดูโชว์นางเงือกกัน ตั้งแต่วันเสาร์- อาทิตย์ วันที่ 24 และ 25 มี.ค. นี้ และ ทุกวันเสาร์ของเดือนเม.ย. เสริมความพิเศษสำหรับความ ท้าทายใหม่ ของผู้ชื่นชอบว่ายน้ำดำน้ำ ภายในอุโมงค์ ชมทริปใต้น้ำที่เสมือนของจริง แต่ที่ได้คืออุโมงค์ที่ยาวที่สุดและสูงที่สุดในเอเซีย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 052-081775

Comments

comments