ภาพความประทับเจ้าหน้าที่จราจรเชียงใหม่ เก็บกวาดทำความสะอาดถนนหลังเกิดอุบัติเหตุ(มีคลิป)

Share This:

หลังจากมีการแชร์คลิปภาพ การทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ของกลุ่มงานจราจรตำรวจภูธร จังหวัดเชียงใหม่ ผ่านทางเพจกลุ่มงานจราจร ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ระบุ“ร่วมด้วยช่วยกัน” เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้รถใช้ถนน ในการแก้ไขปัญหาการจราจร จราจรเชียงใหม่ ทำหลายบทบาทเพื่อให้ผู้ใช้รถใช้ถนนได้รับความสะดวก-รวดเร็ว-ปลอดภัยในการเดินทางและแก้ไขปัญหาการจราจรร่วมกันครับ

หลังจากช่วงบนทางยกระดับสายมหิดล ตำบลหนองหอย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ รถกระบะ 4 ประตูอีซีซู สีดำ ทะเบียน กพ. 3949 เชียงใหม่ เกิดประสบอุบัติเหตุพลิกคว้ำขวางกลางถนน เจ้าหน้าที่ต้องเร่งระบายรถเนื่องจากเป็นชั่วโมงเร่งด่วน ทำให้เสียช่องทางการจราจรไป 1 ช่องทาง ก่อนรถยกจะมาพลิกรถและเคลื่อนย้ายออกไปใช้เวลานานนับชั่วโมงเพื่อเปิดการจราจรแต่เนื่องจากมีเศษกระจำตกและน้ำมัน บนถนนทำให้ต้องพากันถือไม้กวาดช่วยกันเก็บกวาดทำความสะอาดและใช้ทราบเทลงพื้นขัดน้ำมันที่ไหลออกมาให้หมดเพื่อไม่ให้พื้นถนนื้นจนเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนขึ้นมาได้


นอกจากนี้มีการแชร์คลปภาพออกไปจำนวนมาก พากันมาเขียนชื่นชอบถึงการทำงาน ก็เป็นอีกหนึ้งภาพความประทับใจของประชาชนที่พบเห็น ทั้งถ่ายภาพแชร์การทำงานของเจ้าหน้าที่จราจรเชียงใหม่ที่ทำได้ทุกอย่าง ไม่ต้องรอให้เจ้าหน้าที่ทำความสะอาดของเทศบาลนครเชียงใหม่เข้ามาดำเนินการ จนทำให้การจราจรกลับมาเป็นปกติ

ขอบคุณคลิปภาพ จาก เพจกลุ่มงานจราจร ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่

Comments

comments