ดื่มแล้วจะรู้น้ำแร่จากแหล่งธรรมชาติแจ้ซ้อนลำปาง”บลูวัลเล่ย์” เน้นคุณภาพคุณค่าของแร่ธาตุ (มีคลิป)

Share This:

กระตุ้นเศรษฐกิจอาหารแปรรูปจากการเกษตรSME Fair 2018 พบน้ำแร่แจ้ซ้อนยอดขายพุ่งเฉพาะคนไทย น้ำแร่จากแจ้ซ้อน จังหวัดลำปาง กำลังได้รับความนิยมคนไทยรักสุขภาพจำหน่ายกว่าร้อย 80-90 มีนักท่องเที่ยวจีนเดินทางเข้ามาก็นิยมบริโภคเช่นกัน มีอย.รับประกันคุณภาพ ผ่านการตรวจจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่มีคุณค่าทางแร่ธาตุที่เหมาะสม

ผู้สื่อข่าวพาไปที่งานมหกรรม Smart SME Fair 2018 ที่ ศูนย์อุตสาหกรรมภาคที่ 1 ถนนทุ่งโฮเต็ล อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ มีผู้ประกอบการเกษตรแปรรูปอาหารกว่า 300 ร้าน นำผลิตภัณฑ์มาจำหน่ายในราคาพิเศษ นอกจากนี้มีSME จากประเทศอาเซียนนำสินค้าเข้ามาร่วมจำหน่อยตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 6 พฤษภาคม 2561 ซึ่งน้ำแร่แจ้ซ้อน เป็นแบรนด์ใช้ชื่อบลูวัลเล่ย์ ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

นายกฤษณ์ อุฬารเสถียร กรรมการผู้จัดการกล่าวว่าปัจจุบันน้ำแร่ได้รับความนิยมดื่มมากขึ้นของคนไทยร้อยละ 80-90 เป็นลูกค้าคนไทย เนื่องจากคนไทยเริ่มหันมารักสุขภาพโดยเฉพาะการดื่มน้ำจากน้ำแร่ธรรมชาติ ส่วนร้อยละ 10-20 เป็นนักท่องเที่ยวชาวจีนที่เดินทางมาในแหล่งท่องเที่ยวอาทิจังหวัดเชียงใหม่ ได้เข้าผลิตระยะ 2 ปีเศษโดยจุดขายคือคุณภาพของน้ำแร่ที่มาจากบ่อน้ำแร่อายุหลายร้อยปี สีของบ่อจะออกสีฟ้า ผ่านการตรวจวัดคุณภาพจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีแร่ธาตุที่เหมาะสมความเป็นกรดเป็นด่าที่เป็นกลาง และการบรรจุภัณฑ์ที่ทำให้หลายคนชื่นชอบ จึงมีทั้งภาษาไทย อังกฤษ์ และภาษาจีนระบุ ราคาเริ่มที่ 8 บาท ขึ้นอยู่ปริมาณความจุของน้ำ ซึ่งผู้บริโภคมั่นใจได้ผ่านการขึ้นทะเบียนจากอย.

อย่างไรก็ตามต้องยอมรับการแข่งขันด้านการตลาดมีสูงของการผลิตน้ำแร่เพื่อจำหน่าย แต่ของเราไม่มุ่งเน้นการแข่งขันแต่เน้นคุณภาพให้ผู้บริโภคได้พูดปากต่อปาก คุณค่าแร่ธาตุต่างๆ ที่ดื่มไปแล้วทำให้ร่ายกายสดชื่นสุขภาพดี นอกจากนี้ก็พัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำแร่ธรมชาติฉีดพ่นใบหน้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น นอกจากจะใช้บริโภคก็ได้รับความนิยมจากคุณผู้หญิงเป็นอย่างมากที่จะได้มีใบหน้าสดชื่นเป็นธรรมชาติโดยไม่มีสารเคมีเจือปนในน้ำแร่

Comments

comments