แลนด์มาร์คแห่งนี้ไม่เคยเงียบ”อ่างเก็บน้ำห้วยตึงเฒ่า”สร้างหุ่นฟางคิงคองยักษ์สูง 4 เมตร (มีคลิป)

Share This:

เพียงวันแรกหุ่นฟางคิงคองยักษ์สูง 4 เมตรแล้วเสร็จ นักท่องเที่ยวพากันเดินทางไปถ่ายภาพเซลฟี่ ขี่ควาย ชมดำนา ในอ่างเก็บน้ำห้วยตึงเฒ่า หลังจากชมวิวแปลงนาข้าวกระท่อมสะพานไม้ทอดยาว

หลังจากอ่างเก็บน้ำห้วยตึงเฒ่า เปิดตัวผ่านโลกโซลเซียลที่เริ่มแชร์ความสวยงามของแลนด์มาร์คใหม่ของจังหวัดเชียงใหม่ เรียกฟิวบรรยากาศอ่างเก็บน้ำ ทุ่งนา ติดเขามีสายหมอกลอยคลอเคลียให้ได้เห็นทิวทัศน์ สวยงามยิ่งในช่วงเข้าสู่ฤดูฝนแบบนี้ ที่ทำให้หลายคนชื่นชมสะพานไม้ไผ่ที่เดินข้ามกลางทุ่งนาไปกระท่อมยาวกว่า 100 เมตร เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2560ที่ผ่านมาทำให้เป้นแหล่งท่องเที่ยวแลนด์มาร์คจุดเซลฟี่ธรรมชาติใกล้เมือง

ล่าสุดวันนี้เรียกแขกเรียกนักท่องเที่ยวได้อีก เปิดตัวคิงคองยักษ์สูง 4 เมตร ที่ด้วยฟางข้าวมาให้นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างประเทศที่เดินทางไปเพื่อชมธรรมชาติถึงกับอึ่งต้องไม่พลาดเดินเข้าไปชมและถ่ายภาพเซลฟี่ นั่งเซลฟี่บนมือที่ทำเป็นจุดให้นั่งเล่นถ่ายภาพได้อย่างสวยงามแล้ว ยังมีควายให้นักท่องเที่ยวได้นั่งถ่ายภาพ และชมการดำนาของเจ้าหน้าที่ในแปลงนาข้าว ซึ่งสภาพอากาศจะร้อนๆ เย็นๆ เพราะใกล้ดอยสุเทพช่วงหมู่3 ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งมีกระท่อมกลางทุ่งนาแล้ว มีสะพานไม้ไผ่ทอดยาวให้เดินผ่านแปลงนาที่กำลังดำนาอยู่ในขณะนี้ ซึ่งเวลาสร้างจำนวน 6 วันแล้วเสร็จ

Comments

comments