ย้ำ”อย่าหลงซื้อกรอบป้ายเลียนแบบป้ายสวยจับแล้ว 100 ราย”ขนส่งเชียงใหม่เตือนพบเจอปรับ 2 พัน(มีคลิป)

Share This:

ขนส่งเตือนติดกรอบป้ายสวยลอกเลียนแบบทั้งคนซื้อและคนติดผิดฏฎหมาย ขนส่งเชียงใหม่พบเรียกปรับแล้วกว่า 100 ราย หลังหลงเชื่อเพจ ร้านค้าโฆษณาขายล่าสุดยังพบมีการเชิญชวนลดราคาพิเศษ ย้ำติดแล้วมีความผิดตามกฏหมายมีโทษปรับ 2,000 บาทจะเสียเงินทั้งค่าซื้อกรอบป้าย

นายชาญชัย กีฬาแปง ขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวว่ายังพบการหลอกขายตามเพจในเฟสบุ๊คสื่อต่างๆ ของกรอบป้ายทะเบียนสวยลอกเลียนแบบป้ายประมูล ออกมาโฆษณาให้กับประชาชนได้ซื้ออย่างล่าสุดมีข้อความเชิญชวนระบุว่า “นาทีทองของคนเล่นรถ “ กรอบกันน้ำลายสวยงาม ชุด 690 บาท มีให้เลือกลาย มากกว่า 76 ลายจังหวัดเปลียนกรอบทะเบียนธรรมดาให้ดูมีคราส ในราคาเบาๆ กรอบทะเบียนกันน้ำ 100% การันตีจากลูกค้านับร้อยว่า เจ๋งจริง สวยจริง สินค้าจากทางร้านมีรับประกันคุณภาพ สินค้ามีปัญหาเปลียนใหม่ฟรี สีจาง สีซีด ก่อนเวลา เปลียนทุกกรณี 1 ปีเต็มเรามีให้เลือกลายทุกจังหวัดกันน้ำได้ถึง 99%ในชุด มี หน้า-หลังวัสดุเป็นพลาสติก ABS เกรดเอ สนใจติดต่อสั่งซื้อ“พิมพ์คำว่า สนใจ”หรือติดต่อทางข้อความสนใจสั่งซื้อในราคา ปลีก-ส่ง-สอบถาม/ติดต่อ/สั่งซื้อTel 083-424-1101 (สายด่วน) Inbox คลิ๊ก! : http://m.me/1911241359122290

 

อย่างไรก็ตามสำนักขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ ในห้วงที่ผ่านมาพบว่ามีประชาชนจำนวนมากยังหลงเชื่อซื้อมาติดโดยเฉพาะผู้ขับขี่รถมีราคาแพง เบื้องต้นได้ดำเนินการให้มาถอดและปรับไปแล้วกว่า 100 ราย  ย้ำขอฝากขอเตือนประชาชนอย่างหลงเชื่อซื้อมาติดเพราะจะมีความผิดตามกฎหมายเพราะจะเสียเงินซื้อมาแล้วและต้องถูกจับและปรับโทษสูงสุด 2,000 บาท เนื่องจากมีการประชาสัมพันธ์แจ้งเตือนมาอย่างต่อเนื่องแต่ก็พบว่ามีผู้ใช้รถยังหลงเชื่อซื้อมาติดกับรถของตนเอง เพราะบางหมวดอักษรยังไม่ได้ประมูลกับมีป้ายทะเบียนสวยปลอมนำกรอบมาใส่ดังกล่าว เพราะป้ายทะเบียนประมูลล่าสุดหมวด ขว จำนวน 301 หมายเลข ครั้งที่ 22 วันที่ 30 มิถุนายนและ 1 กรกฎาคม 2561 ณ โรงแรมดิเอ็มเพรส จังหวัดเชียงใหม่ หากต้องการป้ายทะเบียนสวยถูกต้องตามกฎหมายก็ให้มาร่วมประมูล หรือสนใจเลขหมายอื่นที่ยังตกค้างสามารถติดต่อสอบถามที่สำนักงานขนส่งแม่เหียะ ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

Comments

comments