“เขตทหารไม่ห้ามเข้า”ยินต้อนรับ 24 ชม. วิวหลักล้านริมทะเลสาบมรกตชมพระอาทิตย์ตกลับดอยสุเทพ(มีคลิป)

Share This:

โรงแรมทหารยินต้อนรับ 24 ชม.พร้อมวิวหลักล้านริมทะเลสาบชมพระอาทิตย์ลับขอบดอยสุเทพ ห้องอาหารมรกตเปิดเที่ยงวันยันเที่ยงคืนเมนูเด็ดยอดนิยมปลาช้อนกรีนเลค มีน้ำลาดสูตรเด็ดและเห็ดหอมพัดซอส ที่ทุกคนมาแล้วต้องไม่พลาด นั่งรับประทานชมวิวสวยริมทะเลสาบมรกต ขอบอกไม่มีป้ายเขตทหารห้ามเข้า

ผู้สื่อข่าวพาไปที่โรงแรมกรีนเลครีสอร์ท ถนนสายคันคลองตรงข้ามศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ได้ปรับปรุงใหม่ของห้องพักและพื้นที่ มีอ่างเก็บน้ำห้วยหยวก เหมือนทะเลสาบ ที่มีตัวห้องพักติดกับริมน้ำ วิวหลักล้านกับดอยสุเทพ-ปุย ที่ตั้งอยู่ด้านมองแสงพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า แสงสะท้อนกระทบน้ำเป็นสีฟ้าจนเรียกว่าทะเลสาบมรกต ตัวอาคารจะเชื่อมโยงทางเดินแบบสกายวอล์คของตัวอาหารห้องพักไว้ด้วยกัน รองรับรับผู้พิการสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกปลอดภัยตั้งแต่อาคารต้อนรับ ห้องพัก ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง ไปจนถึงห้องอาหาร ซึ่งภายในห้องพักปรับปรุงใหม่ทั้งหมดเรียกว่าระดับ 5 ดาว มีวิวต่างๆ ให้ได้ชมของแต่ละห้อง

ด้วยเฉพาะห้องอาหารมรกต ติดกับทะเลลาบมรกต เปิดให้บริการเที่ยงวันถึงเที่ยงคืน มีเมนูอาหารมากมายไว้ให้บริการแต่ที่มาแล้วพลาดไม่ได้ต้องเรียกว่าเป็นซิกเนอร์เจอร์ของร้าน ปลาชอนกรีนเลค ปลาช้อนทอดกอรบนอกนุ่มใน ปลาตัวขนาด 7-8 ขีด มาพร้อมน้ำลาดที่สูตรปรุงเฉพาะมีมะนาว ขิง กระเทียม หอมแดง ตะใคร้และพริกสด รับรองว่าใครมาสั่งรับประทานแล้วจะบอกว่าสุดยอด แถมด้วยเห็ดหอมผัดซอส ซึ่งจะมีทั้งเมนูอาหารไทยและเมืองเหนือไว้ให้เลือก จะมาแบบคู่ แบบหมู่คณะ หรือจะมาแบบครอบครัวไปรับประทานอาหารชมบรรยากาศหลักล้าน

อย่างไรก็ตามหลายคนทราบว่าที่โรงแรมนี้เป็นของมณฑลทหารบกที่33 เป็นโรงแรมทหารทำให้ประชาชนทั่วไปตลอดนักท่องเที่ยวเดินทางมาแล้วอาจไม่กล้าเข้าไป เพราะจะรับแต่ทหารเท่านั้น แต่ที่นี่เปลี่ยนไปรับทุกคนพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงของห้องพักสุดหรูระดับ 5 ดาว บรรยากาศหลักล้านมีห้องอาหารบรรยากาศทะเลสาบสุดฟิน ย้ำ ไม่มีป้ายเขตทหารห้ามเข้า พร้อมเปิดให้เข้ทุกเวลา ยินดีต้อนรับ

Comments

comments