อยากหล่อ”ถามเมียก่อนตัด”ร้านเจริญหัวสาขาท่ารั้ว เชียงใหม่ ตัดแล้วได้เมีย มีเมียอยู่แล้ว เมียยิ่งหวง!! (มีคลิป)

Share This:

จะตัดผมกรุณาถามเมียก่อนตัด ร้านเจริญหัวบาร์เบอร์ติดป้ายบอกท่านชายก่อนจะตัดผม เป็นร้านตัดผมแนววินเทจแต่มีการแต่งร้านแบบหนังฝรั่งยุค 60-70 ใช้ไม้เป็นหลัก พร้อมภาพเก่าของร้านตัดผมยุคคาวบอย แต่ท่านชายมาแล้วชอบเพราะมีบาร์เครื่องดื่ม ลูกค้าบางรรายต้องพาเมียมาเลือกทรงจะได้ถูกใจเมื่อกลับออกไป

อีกหนึ่งร้านที่กำลังโด่งดังในโลกโซลเซียล ของการแตกแต่งร้านออกแนวคาวบอย ผสมผสานขาร๊อค ยุค 60-70 ที่เรียกว่าเห็นแล้วสะดุดตาทันที โดยเฉพาะภายในร้านจะมีภาพเก่าของการตัดผมยุคคาวบอย บาร์เหล้าที่ทำด้วยไม้ทั้งหมด อย่าสวยงาม แต่ที่ชายที่จะเข้าร้านเขียนบอกไว้ว่า “กรุณาถามเมียก่อนตัด” ร้านเจริญหัว บาร์เบอร์ สาขาท่ารั้ว – สันปูเลย แยกท่ารั้ว ตำบลสันปูเลย อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ ที่มีสโลแกนว่าตัดแล้วได้เมีย มีเมียอยู่แล้ว เมียยิ่งหวง!! เปิดร้านตั้งแต่10:00-21:00 ค่าบริการเพียง 100 -150 บาท สำหรับท่านชายที่ต้องการเสริมความหล่อ แนววินเทจ โดยเฉพาะสไตล์ตกแต่งร้านโดนใจหนุ่มเล็ก หนุ่มใหญ่


นายภาคิน ชูชมศิลป์ อายุ 43 ปี ช่างตัดผมกล่าวว่าร้านเจริญบาร์เบอร์ มีด้วยกัน 3 สาขา ที่ตัวอำเภอสันกำแพง และสาขาบ่อสร้าง – ต้นเปา แนวของร้านจะเหมือนกันเพราะเป็นจุดเด่นของร้าน ซึ่งลูกค้าที่เข้าามาใช้บริการจะแตกต่างจากร้านอื่นที่เก้าอี้หันหน้าออกเพื่อให้ลูกค้านั่นหันเข้ามาเช่นเดียวกับการตัดเสร็จก้จะหันออกให้โดยลูกค้า ลูกค้าที่มาที่นี่มีตั้งแต่เด็กเล็ก ไปจนถึงผู้สูงอายุ ส่วนที่ร้านก่อนจะตัดผมต้องให้ถามภรรยาก่อนเพราะที่ผ่านมาตัดออกไปแล้วถูกใจลูกค้าแต่ไม่ถูกใจเมีย ต้องกลับมาแก้ใหม่ทำให้อยากลำบาคเพราะแนวนี้จะเน้นทรงผมการเซทมากกว่าการตัดแบบบาร์เบอร์ ทำให้ทุกคนต้องถามเมียก่อนถึงตัดออกไป

 

อย่างไรก็ตามหลายคนมาเห็นมีบาร์เครื่องดื่ม ทำให้นึกถึงร้านบาร์เหล้าในหนังฝรั่งแบบคาวบอยที่เป็นแบบไม้ มีหัวกวาง ตกแต่ง ทำให้ได้อีกหนึ่งบรรยากาศนอกจากมาตัดผมแล้วยังได้เซลฟี่ กลับไป เรียกว่าหล่อแล้ว เซลฟี่ได้ ตอนนี้ลูกค้าที่จะมาตัดส่วยใหญ่จะโทรมาสอบถามจองคิวตัดเพราะราคาไม่แพง ได้บรรยากาศ แถมถูกใจเมียเมื่อตัดเสร็จ บางคนก้ต้องเอาเมียมาด้วยเพื่อเลือกทรงให้ถูกใจ สอบถามได้ทีหมายเลข 0918546116 บริการทุกระดับประทับจิต บริการดุจญาตมิตรแต่คิดตัง เพราะเราเป็นมากกว่าการตัดผม ที่สำคัญก่อนตัดผมถามเมียก่อนตัด

 

Comments

comments