เชียงใหม่ กระแต-กระต่ายอาร์สยามและปิ๋ม ซีโฟร์ ร่วมรำถวายบวงสรวงชุมนุมเทวดาล้านนาแก้ไขบ่วงกรรมที่ติดค้าง

Share This:

เชียงใหม่ จัดพิธีใหญ่เพื่อบวงสรวงชุมนุมเทวดาล้านนาแก้ไขบ่วงกรรมที่ติดค้าง ขออโหสิกรรม พลิกชีวิต เสริมสิริมงคล กระแต-กระต่ายอาร์สยามและปิ๋ม ซีโฟร์ ร่วมรำถวาย อนุสาวรีย์สามกษัตริย์ เชียงใหม่

อาจารย์นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์ ผู้คิดค้นศาสตร์พลังตัวเลข พร้อมผู้บริหาร AIS จัดกิจกรรมพิธีบวงสรวงแก่บริษัทและพนักงานเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจ พร้อมทั้งยังได้เปิดให้ประชาชนได้เข้าร่วมพิธีดังกล่าวฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อเสริมสิริมงคล ณ อนุสาวรีย์สามกษัตริย์ กลางเมืองจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งอาจารย์นิติกฤตย์ เผยถึงการจัดงานพิธีครั้งนี้ว่า เป็นการจัดพิธีบวงสรวงชุมนุมเทวดาล้านนา ไม่ว่าจะเป็น พระครูบาศรีวิชัย , ปู่ฤาษีวาสุเทพ , ปู่แสะย่าแสะ , พระนางจามเทวี , พญามังราย , พญางำเมือง , พญาร่วง(พ่อขุนรามคำแหง) , เจ้าดารารัศมี , เจ้ากาวิละ , เจ้านายฝ่ายเหนือ , เทพยดาสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทางเหนือ เพื่ออัญเชิญบารมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ปกปักษ์รักษา ทั้งยังเป็นสิริมงคลกับผู้ที่มาร่วมงาน แก้ไขบ่วงกรรมที่ดค้าง ขออโหสิกรรม พลิกชีวิตให้พ้นจากความทุกข์ อุปสรรคเบาบาง

ภายในงานนอกจากจะจัดให้มีพิธีบวงสรวงชุมนุมเทวดาล้านนาแล้ว ยังมีพระสงฆ์สวดชยันโตให้พร และร่วมกันสวดมนต์บทสอนเจ้ากรรมนายเวร พร้อมทั้งกรวดน้ำด้วยบทกรวดน้ำจากพญายม พร้อมทั้งมีการแสดงรำถวายพระพระ ,การแสดงต่อสู้ฟันดาบ และรำขอพรโดย “กระแต-กระต่าย อาร์สยาม” และ “ปิ๋ม ซีโฟร” โดยมีผู้เข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก ขณะเดียวกันได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวชาวจีนที่เดินทางมาสักการะชมที่อนุสาวรีย์ฯ ได้กราบไหว้ร่วมกับกิจกรรมในครั้งนี้

Comments

comments